Sơn ngoại thất luôn được các gia đình chú trọng bởi vì nó là “bộ mặt” của gia chủ. Màu sơn sẽ thể hiện về tính thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Do vậy, họ sẽ đầu tư về thời gian cũng như tiền bạc sao cho tạo nên công trình thật đẹp. Vậy cách chọn màu sơn ngoại thất như thế nào để giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

cách chọn màu sơn ngoại thất

Cách chọn màu sơn quyết định thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

cách chọn màu sơn ngoại thất

Myhope – EXTERIOR: Sơn Siêu Mịn Ngoại Thất – Thùng 18L

Các màu sơn ngoại thất HOT nhất hiện nay

cách chọn màu sơn ngoại thất

Myhope – EXTERIOR: Sơn Siêu Mịn Ngoại Thất – Thùng 18L

cách chọn màu sơn ngoại thất

Myhope – GLOSSY EXT: Sơn Bóng Ngoại Thất Cao Cấp – Thùng 18L

cách chọn màu sơn ngoại thất

Myhope – TITANIUM NANO: Sơn Siêu Bóng Ngoại Thất Men Sứ Nano – Lon 5L

 

Tại sao cần có cách chọn màu sơn ngoại thất?

Cách chọn màu sơn ngoại thất sẽ mang đến không gian sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Tầm quan trọng của việc chọn màu sơn là vô cùng lớn, cụ thể là:

Thứ nhất, cách chọn màu sơn ngoại thất phù hợp sẽ giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ hơn. Bạn sẽ thấy rõ ràng được sự khác biệt giữa một ngôi nhà được sơn ngoại thất đẹp hơn, nổi bật hơn, và giá trị cao hơn so với xung quanh. Tính thẩm mỹ và cá tính của chủ nhân gia đình cũng được thể hiện một cách rõ ràng qua hình thức, màu sắc sơn ngoại thất cho công trình đó.

Thứ hai, đảm bảo độ bền của kiến trúc ngôi nhà: Việc chọn màu sơn ngoại thất phù hợp cao cấp sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn một cách toàn diện nhất. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, sơn có độ chống chịu cao, ít bị phai màu và tác động bởi thời tiết khách quan. Vì thế mà sử dụng sơn tường chất lượng cũng giúp cho thiết kế ngoại thất ngôi nhà của bạn luôn như mới và bền đẹp theo thời gian và không lo nấm mốc hay bám bẩn.

cách chọn màu sơn ngoại thất

Sơn ngoại thất mang đến phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển.

Thứ ba, giúp tăng giá trị của ngôi nhà: Chọn màu sơn cho ngoại thất hay sơn nội thất phù hợp là một trong những công đoạn quan trọng để hoàn tất việc xây nhà. Vì thế bạn cũng nên tìm hiểu và nắm được những lưu ý và nên làm để có được màu sơn hoàn hảo và phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của mình.

Cách chọn màu sơn ngoại thất đúng chuẩn

Bạn muốn biết cách chọn màu sơn ngoại thất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn màu sơn như phong thủy, sở thích và sự phù hợp khi kết hợp với nội thất. Chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn về từng yếu tố sẽ quyết định màu sơn ngoại thất đúng chuẩn.

Cách chọn màu sơn ngoại thất phù hợp với phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn được quan tâm của mỗi gia đình khi quyết định vật dụng gì có giá trị hoặc màu sơn nhà vì họ quan niệm sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Đây chính là cách chọn màu sơn ngoại thất mà bạn cần lưu ý, cụ thể là:

– Mệnh Kim: chọn màu sơn ngoại thất phù hợp là vàng trắng, vàng ánh kim nhẹ, xám, xanh xám, xanh da trời nhạt…

– Mệnh Hỏa:  chọn màu sơn ngoại thất phù hợp là màu đỏ, hồng, cam hay đất nung

– Mệnh Thủy: màu đen, xanh đen, trắng, xanh lục đậm…

– Mệnh Mộc: màu xanh như lá cây, có thể xanh lục các loại, xanh lục bạc, xanh lục hướng nâu…

– Mệnh Thổ: chọn màu sơn ngoại thất phù hợp là nâu, xám, nâu xám, hồng nâu…

cách chọn màu sơn ngoại thất

Màu sơn ngoại thất quyết định đến thẩm mỹ rất lớn.

Cách chọn màu sơn ngoại thất phù hợp với kiến trúc ngôi nhà

Nếu bạn xây dựng nhà, biệt thự theo kết cấu cổ điển thì nên chọn những màu sơn ngoại thất mang tông vàng, nâu, vàng kem, vàng đất, nâu cam. Nếu không gian mang phong cách hiện đại thì bạn nên kết hợp nhiều màu sơn với nhau. Bên cạnh đó bạn có thể chọn những màu sắc như màu trắng, ghi, xám, be để nhấn các khối, mảng sắc nét, qua đó tạo nên sự đặc biệt cho không gian.

Với những phân tích trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cách chọn màu sơn ngoại thất phù hợp nhất để không gian sống của bạn đẹp hơn. Nếu còn điều gì thắc mắc về lựa chọn màu sơn, hãng sơn chất lượng có thể gọi điện để chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi: sonmyhope.vn

TỔNG CÔNG TY SƠN MY HOPE

Trụ sở: Nhà Số 1, Ngách 14/5, Ngõ 54, Đường Ngọc Hồi,Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy 1: CCN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, H.Thanh Oai, Hà Nội

Nhà máy 2: KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An 

Hotline: 0968011699

 

 

Trả lời