Có một chuỗi logic là: Khách hàng muốn mua sản phẩm sơn tốt nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình thì các đại lý cũng cần phải tìm được dòng sơn tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để bán cho khách hàng của mình. Vậy tìm ở đâu để có được sản phẩm uy tín chất lượng cung ứng cho thị trường. Câu trả lời chính xác nhất đó là: Khi cần mở đại lý sơn tốt nhất chỉ có tại sơn My Hope.

Tại sao lại nói như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

can mo dai ly son nuoc
Bàn đang cần mở đại lý sơn tốt nhất tại khu vực của mình?

 Ưu điểm không thể bỏ qua của Sơn My Hope

tick 4Kinh nghiệm sản xuất sơn lâu năm, có đội ngũ kỹ sư nhân viên có trình độ và kinh nghiệm làm việc.

tick 4Dây chuyền hiện đại của Hoa Kỳ, quá trình sản xuất khép kín.

tick 4Đa dạng mẫu mã, chủng loại đáp ứng yêu cầu của khách hàng mua sơn

tick 4Sơn My Hope phân phối tại thị trường Việt Nam đã có quá trình chuẩn hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Đảm bảo tuổi thọ.

tick 4Các dòng sơn của My Hope đều có đặc tính bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường.

tick 4Sơn My Hope được thị trường công nhận và đánh giá là “Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2021”

son trang tri
Chất lượng tốt,Đa dạng mẫu mã, chủng loại đáp ứng yêu cầu của khách hàng mua sơn

Tiếp nối những thành công của năm 2021, là động lực để tạo ra những thành tựu rực rỡ năm 2022 với nhiều biến động về kinh tế thị trường. Sự trở lại mạnh mẽ của các ngành nghề sau 2 năm ngủ yên vì dịch bệnh là sự hứa hẹn tiềm năng kinh doanh của ngành Sơn trong năm nay. Kinh tế phát triển, thúc đẩy công nghiệp xây dựng và đời sống người dân được khôi phục trở lại.

Hãng sơn My Hope mong muốn tìm kiếm được những đối tác phát triển kinh doanh, các đại lý cấp 1,2 trên cả nước để đem đến tay khách hàng những sản phẩm với tuổi thọ cao, màu sắc đẹp mắt, và nhiều tính năng ưu việt khác.

tong dai ly son
Khi cần mở đại lý sơn tốt nhất chỉ có tại sơn My Hope.

Chính sách ưu đãi dành cho đại lý sơn của My Hope

Chính sách về giá:

Đây là điều mà các đại lý rất quan tâm trong quá trình hợp tác với nhà sản xuất. Đối với hãng sơn My Hope chính sách bảo vệ giá là một trong những cam kết đầu tiên, ưu tiên dành cho các đại lý, tránh tình trạng giá cả biến động lên xuống thất thường, khiến đại lý gặp khó khăn khi báo giá cho khách hàng.

  • Trường hợp tăng giá: sẽ có thông báo từ nhà sản xuất sơn My Hope đến đại lý trước 60 ngày để đại lý có đủ thời gian điều chỉnh và báo giá đến khách hàng.
  • Trường hợp giảm giá: điều đáng lo ngại nhất của đại lý chính là số lượng hàng hóa đang tồn kho, thì phía nhà sản xuất vẫn có chính sách bảo vệ giá, trợ giá đối với lượng hàng hóa này.

Việc tăng hay giảm giá hàng hóa là điều hiển nhiên vì quá trình sản xuất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên vật liệu, xăng dầu… nhưng sơn My Hope cam kết đảm bảo giá cả ổn định nhất có thể và nghiên cứu các chính sách dựa trên lợi ích chung của đại lý và nhà sản xuất.

Chính sách về thị trường:

Nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh cho các đại lý, các đại lý khi gia nhập vào hệ thống bán hàng của Sơn My Hope, sẽ được cung cấp mã đại lý. Trong quá trình phát triển thị trường, đại lý cung cấp mã của mình cho khách hàng, trường hợp khách hàng liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất, nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã đại lý sơn. Nếu khách hàng thuộc đại lý có trên hệ thống đăng ký thì nhà phân phối chuyển khách hàng đó về cho đại lý để tiếp tục xử lý đơn hàng, và tính chiết khấu về cho đại lý đó.

son myhope tphcm e1646415903166
Sơn Myhope – một đại lý tại TPHCM
dai ly son quang ninh e1646498744552
Đại lý sơn Quảng Ninh

Những thông tin thêm về dòng sơn My Hope

son my hope thuong hieu uy tin
Sơn Myhope – thương hiệu vàng Việt Nam
giay chung nhan
Giấy chứng nhận
tieu chuan quoc gia
Dòng sơn đạt tiêu chuẩn

phu luc chung nhan

giay ket qua thi nghiem
Giấy kết quả thí nghiệm
giay chung nhan quan ly chat luong
Giấy chứng nhận quản lý chất lượng

Ngoài ra, hãng sơn My Hope còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho đại lý trong năm 2022, là minh chứng cho việc Sơn My Hope là nhà sản xuất cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hiện nay. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của nhà sản xuất để nhận đầy đủ thông tin về quyền lợi của các đại lý và được tư vấn cụ thể khi mở cửa hàng kinh doanh sơn.

Lien he ngay
Cần mở đại lý sơn tốt nhất hãy liên hệ MY HOPE

Trả lời