Hiện nay việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy là một trong những yếu tố mà người dùng quan tâm bởi theo quan niệm của phong thuỷ cho rằng việc chọn màu sơn hợp mệnh hợp tuổi cũng góp phần giúp cho gia chủ phát tài phát lộc hơn.

Do vậy, Myhope chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về những màu sắc hợp phong thuỷ dưới đây mời quý khách tham khảo để đưa ra lựa chọn màu sơn nhà theo phong thuỷ phù hợp cho mình trước khi quyết định sơn nhà nhé.

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Theo phong thuỷ thì việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh chúng ta cần lựa chọn màu sắc phù hợp cho các bản mệnh như: mệnh kim, mệnh mộc, mệnh thuỷ, mệnh hoả, mệnh thổ sẽ hợp với màu sắc gì và tương khắc với màu gì? cùng đi tìm lời giải đáp.

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Với gia chủ thuộc bản mệnh kim

Gia chủ là mệnh kim bạn có thể chọn màu sơn nhà theo phong thuỷ đó là màu vàng. Đây là màu tượng trưng cho sự trường tồn, thành công và hạnh phúc. Do vậy với màu vàng sẽ là màu mang lại sức khỏe, tiền tài, sự may mắn cho gia chủ mệnh kim. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn màu trắng đây là màu sắc cũng sẽ đem lại sự giàu sang may mắn.

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Bên cạnh đó người mệnh kim còn hợp với màu nâu đất, màu xám là màu sắc tương sinh mang đến sự thuận lợi, may mắn hanh thông hơn trong công việc và cuộc sống.

Người mệnh kim cần lưu ý khi chọn màu sơn nhà không nên chọn các màu sắc như: màu cam, màu đỏ, màu tím và màu hồng.

Gia chủ mệnh thuỷ nên lựa chọn màu gì?

Với gia chủ mệnh thuỷ bạn nên chọn màu sơn nhà theo phong thuỷ đó là các màu sắc như: màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu xanh dương, màu đen…

Màu sắc tương sinh với mệnh thuỷ: bao gồm màu xám, màu bạc, màu ghi, màu trắng…

Màu sơn gì kỵ với gia chủ mệnh thuỷ?

Theo ngũ hành các màu tương khắc với mệnh thuỷ đó là mệnh thổ do với gia chủ không nên lựa chọn màu sơn nhà, sơn nội thất, sơn ngoại thất bao gồm các màu: màu vàng, màu nâu đất, màu đỏ, màu cam và màu hồng màu sắc này có thể sẽ mang lại sự không may mắn, làm giảm đi tài vận của người có bản mệnh Thủy.

Gia chủ mệnh mộc nên lựa chọn màu sơn gì hợp phong thuỷ?

Gia chủ là mệnh mộc sẽ tương hợp với màu sắc thuộc hành thuỷ như màu đen bởi nó mang lại sức mạnh và sự quyết đoán mạnh mẽ, màu xanh nước biển mang đến năng lượng và sự tự tin cho gia chủ.

Màu tương hợp là: màu xanh non, xanh lá gia chủ dùng màu nay sẽ mang lại tài lộc, sự may mắn cùng sự tươi mới…

Màu sắc kỵ với mệnh mộc là màu bạc, màu xám, màu trắng, màu nâu vàng sẽ mang lại sự không may mắn cho gia chủ mệnh mộc.

Gia chủ thuộc mệnh hoả màu sơn nhà nào hợp nhất?

Những sắc màu phù hợp với người mệnh Hỏa:  theo ngũ hành thì người mệnh hoả sẽ tương sinh với màu xanh lá cây, tương hợp với màu hồng, màu tím, màu cam, và màu đỏ giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn hơn.

Màu kỵ với gia chủ mệnh hoả là màu gì?

Theo lý thuyết ngũ hành thì mệnh thủy sẽ khắc với mệnh Hỏa chính vì thế mà những màu hợp với mệnh thủy cũng sẽ khắc với mệnh Hỏa đó là các màu: màu xanh nước biển, màu xám, màu ghi, màu trắng và màu đen… mệnh hoả cần phải tránh để tránh sự không may mắn.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng

 • Người mệnh kim hợp với màu sơn nhà gì và khắc màu gì?
 • Người mệnh mộc hợp với màu gì và kỵ màu gì?
 • Người mệnh thuỷ hợp với mệnh gì và kỵ màu gì?
 • Người mệnh hoả hợp với màu sắc gì và kỵ màu gì?
 • Người mệnh thổ hợp với màu gì và kỵ màu sắc gì?
 • Tại công ty sơn Myhope bao có nhiêu màu sắc?
 • Sơn nhà có bao nhiêu loại?
 • Công ty sơn lớn nhất ở đâu?
 • Loại sơn nào tốt nhất cho sơn nhà hiện nay?
 • Sơn của Myhope có bền màu không?
 • Chọn loại sơn nào không bị bay màu và không bị mốc?…

Công ty sơn chính hãng, chất lượng cao

TỔNG CÔNG TY SƠN MYHOPE VIỆT NAM là một công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Do vậy chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm sơn tốt nhất đảm bảo về giá thành sản phẩm cũng như chất lượng và màu sắc.

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Hệ thống sản xuất sơn của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi không những chỉ cung cấp: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống nóng, sơn chống thấm, sơn trang trí… tại thị trường Việt Nam mà còn cung cấp tới một số các quốc gia khác trên thế giới. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng tới nhiều quốc gia trên thế giới nhằm mang thương hiệu của chúng tôi có mặt tại các công trình lớn nhỏ. Mang đến một diện mạo mới và sự sang trọng đẳng cấp cho các công trình.

Nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối, làm cộng tác viên của hãng sơn chúng tôi hoặc đặt mua sản phẩm cho các công trình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

TỔNG CÔNG TY SƠN MYHOPE VIỆT NAM 

Trụ sở: Nhà Số 1, Ngách 14/5,Ngõ 54 ,Đường Ngọc Hồi,Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Nhà máy 1: CCN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, H.Thanh Oai, Hà Nội

 Nhà máy 2: KCN Tân Đức, Đức Hòa,Long AN

Hotline: 0968.011.6990929.561.666

 Website: https://sonmyhope.vn

Trả lời