Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn nước, hóa chất chống thấm và vật liệu xây dựng, Sơn Myhope – Công ty phân phối sơn chống thấm giá sỉ đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của đại lý, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và thợ sơn trên toàn quốc. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp sơn chống thấm và vật liệu xây dựng, đồng hành cùng công trình xây dựng và sự phát triển của cửa hàng của họ.

I. 3 yếu tố tạo nên danh tiếng của sơn chống thấm Myhope

Các sản phẩm sơn chống thấm trên thị trường mang đến những lợi ích đặc biệt riêng. Tuy nhiên, không phải loại sơn nào cũng đáp ứng đầy đủ ba tiêu chí quan trọng là hiệu quả, tiết kiệm và bền đẹp theo thời gian. Đây cũng là 3 yếu tố tạo nên danh tiếng của sơn chống thấm Myhope.

1. Hiệu quả chống thấm

Được chứng minh thông qua phản hồi từ khách hàng, sơn chống thấm Myhope đã chứng minh khả năng hiệu quả của mình. Hơn 85% khách hàng đã sử dụng sản phẩm Sơn Myhope và bày tỏ sự hài lòng với khả năng loại bỏ nấm mốc, vết nứt trên tường nhà và các ngóc ngách bên trong nhà.

2. Tiết kiệm chi phí

Với mục tiêu tiết kiệm chi phí, sơn chống thấm Myhope là sản phẩm được sản xuất và phân phối duy nhất bởi Tổng Công ty Sơn Myhope Việt Nam. Sản phẩm này tự hào mang đến các giải pháp chống thấm hiệu quả về chi phí, đồng thời đảm bảo hiệu suất trong quá trình thi công.

3. Bền đẹp theo thời gian

Về mặt bền đẹp và tuổi thọ, sơn chống thấm Myhope đặt ra tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường. Cam kết với khách hàng về độ bền và tính thẩm mỹ, sản phẩm này được bảo đảm ít nhất trong vòng 10 năm sử dụng.

công ty phân phối sơn chống thấm

II. Sơn Myhope – Công ty phân phối sơn chống thấm uy tín hàng đầu

Sơn Myhope là một thương hiệu sơn Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Với uy tín và chất lượng đã được đánh giá cao, Myhope luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. 

Sản phẩm của Myhope được đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào cho đến chất lượng cuối cùng, đồng thời cam kết chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn chống thấm của Myhope không chỉ có khả năng kháng nước tối đa mà còn chống nấm mốc một cách hiệu quả. 

1. Các loại sơn chống thấm Sơn Myhope cung cấp

Sản phẩm chống thấm của Myhope đa dạng về tính năng, bao gồm 4 loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường.

1.1. Sơn chống thấm nhà vệ sinh

Đây là một loại phụ gia trộn vữa xi măng và bê tông được thiết kế đặc biệt cho việc chống thấm trong khu vực nhà vệ sinh. Sản phẩm này có ưu điểm là khả năng kháng nước cao, dễ thi công và có giá thành phải chăng, phù hợp với mọi điều kiện công trình.

1.2. Sơn chống thấm tường cao cấp

Đây là loại sơn có độ hoàn thiện bề mặt cao, không chỉ chống thấm tốt mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

công ty phân phối sơn chống thấm

1.3. Sơn chống thấm sàn cao cấp

Thường được sử dụng cho các bề mặt sàn và nền của công trình để bảo vệ chúng khỏi tác động của nước và hơi ẩm.

1.4. Sơn chống thấm màu

Sản phẩm này được thiết kế để chống thấm cho cả không gian nội thất và ngoại thất, có sẵn nhiều màu sắc khác nhau. Nó có mùi nhẹ, thành phần an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

công ty phân phối sơn chống thấm

2. 3 lý do bạn nên chọn Sơn Myhope làm công ty phân phối sơn chống thấm

Sơn Myhope đang tìm kiếm đại lý phân phối sơn chống thấm, nhằm truyền tải hình ảnh của những ngôi nhà đẹp, sang trọng và bền vững thông qua các giải pháp chống thấm hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn được chọn là đại diện của Sơn Myhope, bạn sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền của sản phẩm này.

Sơn Myhope cũng cam kết cung cấp nhiều hỗ trợ và lời khuyên để đảm bảo bạn đi đúng hướng trong việc bảo vệ ngôi nhà của mình – một ngôi nhà sang trọng cho người Việt.

Hướng dẫn và Đào tạo Toàn Diện

Tất cả các đại lý phân phối sơn Myhope đều được hướng dẫn về cách thành lập đại lý mới, đặc biệt là cho những người mới. Chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện về quản lý bán hàng và phát triển kỹ năng cho lực lượng bán hàng.

Chương trình này bao gồm chiến lược bán hàng, kinh nghiệm thực tiễn trong ngành sơn và bí quyết kinh doanh cho các sản phẩm của chúng tôi.

công ty phân phối sơn chống thấm

Chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ đa dạng

Khi trở thành đại lý phân phối sơn Myhope, bạn sẽ được hưởng một loạt các chiết khấu và quyền lợi. Cụ thể, chúng tôi cung cấp mức chiết khấu hấp dẫn và chu đáo, không chỉ trong chính sách chăm sóc khách hàng mà còn trong việc thanh toán hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành đại lý độc quyền với nhiều đặc quyền hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ các công cụ bán hàng như bảng hiệu và tài liệu bán hàng. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại linh hoạt phản ánh chiến lược kinh doanh của chúng tôi.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và đa dạng

Khi trở thành đại lý phân phối sơn chống thấm Myhope, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp:

  • Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các công cụ bán hàng như bảng quảng cáo và tờ rơi bán hàng để giúp đại lý tối ưu hóa quá trình bán hàng.
  • Để hỗ trợ doanh nhân mở cửa hàng sơn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để họ có thể phát triển kinh doanh một cách hiệu quả nhất.
  • Chúng tôi tận dụng mọi cơ hội để tối đa hóa hiệu quả cộng tác với các dự án của khách hàng, giúp đại lý phân phối tận dụng được mọi cơ hội kinh doanh.
  • Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các chương trình khuyến mãi đa dạng, điều chỉnh tùy thuộc vào doanh thu hàng năm của từng đại lý, nhằm đảm bảo họ nhận được lợi ích tốt nhất từ việc hợp tác với chúng tôi.

công ty phân phối sơn chống thấm

Để trải nghiệm dịch vụ mua hàng tốt nhất, mời bạn đến trực tiếp công ty phân phối sơn chống thấm Sơn Myhope. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chống thấm, thi công chống thấm chuyên nghiệp từ Sơn Myhope.