Bạn đang muốn tìm kiếm Giá sơn tường ngoài trời?. Một bài viết chia sẻ  REVIEW Sơn tường ngoài trời giá bao nhiêu NĂM 2022?. Dưới đây SƠN MYHOPE xin gửi đến bạn thông tin về giá sơn tường ngoài trời.

Giá sơn tường ngoài trời REVIEW Sơn tường ngoài trời giá bao nhiêu NĂM 2022

Sơn ngoại thất là lớp sơn được sơn lên phía bên ngoài của tòa nhà, sơn ngoại thất bảo vệ tòa nhà khỏi những tác động về từ môi trường, thời tiết, khi hậu, độ ẩm… là những yếu tố gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và có thể tác động gây xuống cấp công trình. Lớp sơn ngoại thất vô cùng quan trọng.

GIA SON TUONG NGOAI TROI
Giá sơn tường ngoài trời

Sử dụng sơn ngoại thất của sơn My Hope thì quý khách có thể yên tâm về khản năng bảo vệ vượt trội cho ngôi nhà của bạn ngoài ra còn có thể phát huy tính thẩm mỹ theo sở thích của chủ nhà.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu sơn ngoại thất của My Hope có đắt không? Dưới đây, là phần báo giá sơn tường ngoài trời của hãng sơn My Hope để khách hàng có thể tự tin lựa chọn.

Vai trò của sơn ngoại thất My Hope.

– Đầu tiên đó chính là chống lại tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời. Nền nhiệt cao từ 30 đến 40 độ vào mùa hè của Việt Nam là một yếu tố thách thức đối với các dòng sơn ngoại thất. Với Sơn ngoại thất My Hope thì có khản năng chống lại tia UV, giảm nhiệt và bền màu.

SON MEN SU
Dòng sơn cao cấp men sứ

– Chống lại sự tác động tiêu cực của mưa. Khí hậu mưa nhiều, độ ẩm cao vào mùa Đông cũng là vấn đề đáng quan ngại, giải pháp của sơn My Hope chính là đưa vào các công nghệ sản xuất sơn có hàm lượng nhựa cao để tạo ra lớp màng siêu kết dính bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ẩm mốc.

Sơn My Hope ngoài trời có khản năng chống bám bụi giúp ngôi nhà luôn mới mẻ và sạch sẽ.

– Sơn My Hope có thời gian bảo hành cao, màu sắc bền bỉ với thời gian và giúp ngôi nhà luôn sang trọng là và công trình sống mãi cùng thời gian.

son bong
sơn bóng

Giá sơn tường ngoài trời của hãng My Hope.

👍Vàng chanh là màu gì?

👍Mở xưởng sản xuất sơn

👍Sơn nhà màu vàng kết hợp với màu gì?

👍Màu be nhạt là màu gì?

👍Màu ánh kim là màu như thế nào

👍Sơn chống rỉ tốt nhất hiện nay

👍SƠN NƯỚC LÀ GÌ?

MY HOPE – EXTERIOR: sơn siêu mịn ngoại thất

Đặc tính: Màng sơn mịn, độ phủ cao, thân thiện với môi trường. Đối với dòng sơn siêu mịn ngoại thất My Hope được đánh giá là dòng sơn che khuyết điểm. Bề mặt sơn mịn, hấp thụ ánh sáng, không tạo độ bóng nên dù bề mặt tường có những khuyết điểm như lồi lõm cũng không thấy rõ. Đối với các công trình mà bề mặt ngoài của tường xấu thì nên dùng loại sơn này.

MY HOPE EXTERIOR
MY HOPE – EXTERIOR

Nên sử dụng sơn siêu mịn ngoại thất nếu công trình của bạn không đòi hỏi cao về việc vệ sinh tường.

Giá thành: tính theo thùng 18 lít – 1,680,000 đ; tính theo lon 5 lít – 480,000đ

MY HOPE -GLOSS Int: sơn bóng ngoại thất cao cấp

Đặc tính: dòng sơn siêu bóng có khản năng chống bám bụi, , chống rêu mốc, che phủ tối đa, bền bỉ với khí hậu khắc nghiệt.  Dòng sơn Glossyext là dòng sơn được khách hàng rất tin dùng và ưa thích.

Myhope – GLOSSY EXT
Myhope – GLOSSY EXT

Giá thành tính theo thùng 18 lít – 4,330,000đ; tính theo lon 5 lít- 1,230,000đ; tính theo hộp 1 lít – 320,000đ

MY HOPE – TITANIUM NANO: sơn siêu bóng ngoại thất men sứ Nano.

Đặc tính: là dòng sơn ngoại thất tốt nhất hiện nay với màng sơn siêu bóng, siêu cứng, chống bám bụi, chống rêu mốc, tự làm sạch, chống tia cực tím, chống cháy … là các đặc tính vượt trội của dòng sơn Titanium Nano.  Khi sử dụng dòng sơn Titanium Nano với độ siêu bóng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ của căn nhà, mặt khác màng bóng giúp phản xạ tốt ánh sáng mặt trời là yếu tố giúp giảm nhiệt độ cho ngôi nhà trong mùa hè nóng nực.

Myhope – TITANIUM NANO
Myhope – TITANIUM NANO

Giá thành tính theo lon 5 lít – 1,650,000đ; tính theo hộp 1 lít – 450,000đ

Các dòng sơn tường ngoài trời của My Hope cam kết về chất lượng và tính an toàn cho người dùng và cho môi trường. Với các hoạt chất sử dụng trong quá trình sản xuất sơn được nhập khẩu, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, kim loại nặng… khách hàng yên tâm sử dụng cho công trình của mình.

ban lanh dao sonmyhope e1646671684756
Ban lãnh đạo Công ty sơn Myhope

Giá thành sơn tường ngoài trời của My Hope được niêm yết công khai, chiết khấu cao cho các đơn hàng số lượng lớn. Sơn My Hope tư vấn lựa chọn màu và pha màu chính xác để phục vụ khách hàng.

Trên đây là phần báo giá cho khách hàng của sơn My Hope năm 2022. Hãy để sơn ngoại thất của My Hope để trang hoàng cho công trình của bạn nhé.

Trả lời