Khuôn khổ bài viết này chúng ta tìm hiểu về Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa. Trong ngũ hành có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đại diện cho mệnh hỏa chính là ngọn lửa rực cháy. Từ đó cũng dễ dàng suy luận được rằng, mệnh Hỏa chính là sự chính trực, đam mê, nhiệt huyết. Những người mệnh Hỏa thường rất năng động, nhiệt tình, có đam mê, tham vọng và ưa mạo hiểm. Cũng từ những đặc tính này, để nhận biết căn nhà của người có mệnh Hỏa rất dễ dàng. Bởi tính cách đã tác động mạnh mẽ lên ngôi nhà và việc lựa chọn lớp sơn tường của người mệnh Hỏa cũng dễ dàng được nhìn nhận. Nói vậy để chứng minh rằng, người mệnh Hỏa sẽ sống trong một căn nhà rất có Gu.

mau son nha dep cho nguoi menh hoa
Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa.

icone x avec cercle orangeMàu sơn nên tránh của gia chủ mệnh Hỏa

Sơn My Hope xin giới thiệu một số màu sắc sơn phù hợp cho người mệnh Hỏa để tạo nên một căn nhà đẹp và đúng phong thủy để đón được nhiều tài lộc và phúc khí. Sẽ hơi đi ngược lại so với thông thường một chút. Sơn My Hope sẽ trình bày những màu sắc mà mệnh Hỏa nên tránh sử dụng. Bởi điều này đặc biệt quan trọng trong phong thủy, phạm phải những màu khắc chế sẽ tiêu tan hết năng lượng của mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa đặc biệt cần lưu ý phải tránh các màu sau đây: màu đen, màu xám, màu xanh biển. Đây là các màu thuộc hành Thủy. Mà  như các bạn đã biết, Thủy là khắc tinh của Hỏa, nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy. Chính vì vậy, khi sử dụng các màu trên, thủy hỏa sẽ đấu tranh với nhau, xung khắc nhau. Và chúng làm tiết chế đi tài lộc và may mắn của người mệnh Hỏa.

mau son ki nguoi menh hoa
Người mệnh Hỏa đặc biệt cần lưu ý phải tránh các màu sau đây: màu đen, màu xám, màu xanh biển

Ngoài ra, màu vàng và màu nâu cũng không phải là màu tốt để dùng cho Mệnh Hỏa. Bởi vì hai màu này đại diện cho hành Thổ, mà ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Không phải là màu đặc biệt khắc như đen, xanh, xám kể trên. Nhưng màu vàng và nâu cũng có khản năng làm Hỏa dễ bị mất năng lượng hoặc suy yếu.

mau son tuong khong nen chon 3
Màu vàng và nâu cũng là Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

tick 1Màu sơn nên dùng của gia chủ mệnh Hỏa

  • Kể đến đầu tiên đó chính là màu đỏ, bởi màu đỏ là màu đại diện chính cho mệnh Hỏa. Thể hiện được quyết tâm, sức mạnh của mệnh Hỏa. Ở đâu có màu đỏ, ở đó có tình yêu, có lửa cháy. Màu đỏ là màu giúp mệnh Hỏa được thăng hoa và mãnh liệt nhất. Màu sơn đỏ cũng giúp ngôi nhà trở nên nổi bật và rực rỡ hơn bao giờ hết.
  • Tiếp đó là màu xanh lá cây, màu xanh là cây thuộc hành Mộc. Là một trong những hành tương sinh hỗ trợ rất tốt cho mệnh Hỏa. Màu xanh đem đến cảm giác dịu dàng, mát mẻ, cũng giống như khi đồng hành cùng người mệnh Hỏa. Ngoài việc tương sinh còn đem đến thông điệp hòa bình và tươi trẻ.
  • Màu cam cũng là thuộc nhóm màu nóng, rất phù hợp để lựa chọn làm màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa. Bởi màu cam đem đến sức sống vui tươi. Và là màu sắc của sự sáng tạo, tác động lên người mệnh hỏa giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.
  • Màu tím là một màu tượng trưng cho sự hòa cảm, lãng mạn. Giúp đem lại trạng thái cân bằng cho người mệnh Hỏa.
mau son nha hop menh hoa
Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

Lưu ý:

Trên thực tế, việc sử dụng các tông màu nóng như đỏ, cam, tím, xanh lá. Chủ nhà không nên sử dụng đơn độc một màu. Bởi các gam màu mạnh mẽ này sẽ đem lại sự kích động đến tâm trạng nếu sử dụng với lượng lớn diện tích. Nhưng sự khéo léo khi trang trí, khi lựa chọn phối hợp các màu và vận dụng các yếu tố màu sắc như trên đỏ, cam, tím, xanh lá… Sẽ đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. 

Ví dụ như, màu xanh nếu bố trí ở căn bếp thì sẽ tăng thêm sự êm ấm của bữa cơm gia đình. Màu tím ở phòng ngủ sẽ rất lãng mạn và say đắm. Màu cam ở phòng làm việc sẽ kích thích não bộ sáng tạo và tăng năng suất làm việc.

Các Đại  lý/ Nhà Phân Phối Sơn My Hope sẽ tư vấn thiết kế sơn một cách bài bản và chi tiết nhất. Hãy để lại thông tin liên hệ ngay hôm nay bạn nhé.

lien he

👍Sơn Siêu Bóng Men Sứ

👍Sơn siêu bóng

👍Sơn trang trí

👍Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

👍Cửa hàng sơn nước Bình Dương

👍Cửa hàng sơn nước quận 4

👍Sơn mịn ngoại thất

👍Sơn mịn nội thất cao cấp

👍Bảng Giá Sơn MyHope Mới Nhất

Trả lời