Mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà? Màu sơn nhà nào đẹp và hợp với gia chủ mệnh Hỏa? Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hóa giúp rước tài lộc vào nhà? Để có được sự tư vấn và gợi ý tốt nhất, mọi người hãy tham khảo ngay thông tin mà Sơn MyHope chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà

Mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà? Hợp màu xanh lá cây

Theo ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa nên màu sơn nhà phù hợp với người mệnh hỏa là màu xanh lá, xanh lục. Theo đó, các sắc xanh lá sẽ giúp căng đầy nguồn năng lượng sống, giúp gia chủ mệnh Hỏa luôn cảm thấy sảng khoái, tinh thần phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Đồng thời, sắc xanh về thị giác mang lại cảm giác mát mẻ, làm dịu đi bớt các sắc nóng cho hành Hỏa, giúp không sống được hài hòa hơn về màu sắc

mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà

Mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà? Hợp màu đỏ

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, mà màu sắc thuộc hành nào sẽ tương hợp với chính màu của bản mệnh đó. Vì thế màu đỏ là sắc màu tương hợp với những gia chủ mệnh Hỏa.

Màu đỏ tượng trưng cho sự nồng cháy, nhiệt huyết, đam mê và sức mạnh. Khi dùng sản phẩm sơn nội thất, sơn ngoại thất tông màu này, gia chủ mệnh Hỏa sẽ phòng tránh được bệnh tật, rước tài lộc và gia đình ngập tràn hạnh phúc.

mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà

Mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà? Hợp màu cam

Trong danh sách tìm hiểu mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà không thể nào không nhắc đến màu cam. Màu cam thuộc gam màu nóng và rất phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Màu cam mang màu sắc tươi mới và trẻ trung hơn so với màu đỏ. Màu cam thu hút năng lượng và hấp dẫn sự may mắn đến với người sở hữu. Khi kết hợp giữa hai màu sơn nội thất là cam với đỏ sẽ cho tạo nên nguồn vượng khí tốt lành giúp thu hút tài lộc và may mắn trong sự nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa.

mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà

Mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà? Hợp màu hồng

Hồng cũng là một trong những tông màu lý tưởng dành cho gia chủ mệnh Hỏa. Đặc biệt, đây còn là màu sắc tượng trưng cho sự lãng mạn và mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, trong thiết kế ngoại thất thì sử dụng màu sơn hồng cũng được xem là một ý tưởng mới lạ. Vậy nên, để tổng thể căn nhà trở nên bắt mắt, thu hút và có điểm nhấn, hấp dẫn hơn thì mọi người cần phải phối hợp thêm với những màu sắc khác.

mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà

Mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà? Hợp màu tím

Tím chính là một trong những màu sơn nhà đẹp dành cho người mệnh Hỏa mà mọi người không nên bỏ qua. Đặc biệt, màu sắc này không chỉ mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ, mà nó còn thể hiện cho sự hòa cảm, thuỷ chung và lãng mạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu tím để sơn ngoại thất thì mọi người cần phải phối hợp với nhiều màu sắc khác để tổng thể không gian trở nên sinh động hơn. Đồng thời không nên lựa chọn màu sơn tím đậm bởi nó sẽ khiến cho tâm trạng của các thành viên trong gia đình cảm thấy tuyệt vọng và u uất hơn.

mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà

Bên cạnh việc tìm hiểu mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà thì mọi người cùng cần tìm hiểu màu sơn nhà cần tránh. Theo đó, gia chủ mệnh Hỏa cần tránh sử dụng các gam màu sơn nhà sau đây để tránh màn vận xui vào nhà. Đó là màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng, màu ghi, màu xám,…

Qua thông tin chia sẻ mệnh hỏa hợp màu gì sơn nhà trên, Sơn MyHope mong rằng sẽ hữu ích với mọi người. Để nhận tư vấn và đặt mua các loại sơn nhà cao cấp, chính hãng, giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng hãy liên hệ đến Sơn MyHope qua thông tin được chia sẻ ở cuối chân trang web nhé! Hoặc truy cập https://sonmyhope.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời