Có rất nhiều giải pháp chống nắng cho mái nhà, nhưng giải pháp hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là sơn chống nóng. Vậy lý do tại sao nên sơn chống nóng cho mái nhà? Hãy cùng Sơn MYHOPE Việt Nam khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

sơn chống nóng cho mái nhà

Lý do nên sơn chống nóng cho mái nhà?

Dưới ánh nắng mặt trời gay gắt của mùa hè, cùng với lớp tôn được làm từ vật liệu hút nhiệt cao là nguyên nhân chính gây nên sự nóng, khó chịu và khiến cho nhiệt độ trong nhà cũng theo đó mà tăng lên. Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe gia đình; gây ảnh hưởng nhiều đến các thiết bị điện, nội thất sử dụng trong nhà. Để giải quyết vấn đề trên thì việc sơn thêm lớp sơn chống nóng cho mái nhà là giải pháp lý tưởng, hiệu quả giúp tạo nên một lớp phản quang, phản xạ lại nhiệt từ ánh nắng mặt trời và giảm nhiệt cho phần mái tôn đến 18 độ C.

Với cơ chế nhiệt độ bên ngoài tác dụng lên bề mái nhà càng cao thì lượng nhiệt được giảm càng lớn. Đây là 1 điểm cộng tuyệt vời của sơn chống nóng mái nhà, bởi nó giúp cho ngôi nhà chống nóng linh hoạt hơn với thời tiết tăng giảm thất thường.

Ngoài khả năng chống nóng, hạ nhiệt, sơn chống nóng cho mái nhà đem lại nhiều lợi ích khác như: Có khả năng chống nước và hóa chất, giúp cho mái nhà được bảo vệ trước các tác động ngoại lực từ môi trường như: mưa, gió, oxi hóa,…Quy trình thi công sơn chống nóng cho mái nhà tiện lợi, nhanh chóng. Chi phí đầu tư hợp lý với các phương pháp chống nóng khác, bảo trì ít tốn kém.

sơn chống nóng cho mái nhà

Lý do nên sử dụng sơn chống nóng MYHOPE cho mái nhà của bạn?

Trong các loại sơn chống nóng cho mái nhà ngoài thị trường, sơn cách nhiệt cao cấp INSULATION PAINT – MYHOPE là dòng sơn chống nóng đáp ứng được gần như tối đa các nhu cầu của người dùng trong việc cách nhiệt, giảm nhiệt trên bề mặt mái tôn, trần nhà với các ưu điểm:

Hạ nhiệt cho không gian hiệu quả

Không gian sống ngoài yêu cầu về sự gọn gàng, rộng rãi thì thoáng mát cũng là một yếu tố quan trọng. Với giải pháp INSULATION PAINT – Sơn cách nhiệt Cao Cấp MYHOPE, mọi người có thể hoàn toàn an tâm về một không gian sống mát mẻ, thông thoáng nhờ tính năng giảm nhiệt độ lên đến 18 độ C cho mái tôn của dòng sơn này. Bên cạnh việc hạ nhiệt khi trời nóng, sơn cách nhiệt cao cấp MYHOPE còn tăng khả năng phản xạ nhiệt.

Kết hợp hai ưu điểm trên, sơn cách nhiệt cao cấp MYHOPE tự tin là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang tìm kiếm 1 phương pháp hạ nhiệt cho nhà ở, nhà xưởng,….

Giải pháp bền vững cho mái nhà

Màng sơn có tính bám dính tốt và độ bền cao, tạo ra lớp áo giáp bảo vệ mái tôn, qua đó tăng độ bền cho mái tôn lên đến 10 năm. Ngoài ra, lớp sơn này còn giúp giảm tiếng ồn hiệu quả trên mái tôn khi trời đổ mưa.

Tiết kiệm điện năng

Nhờ phản xạ ánh nắng mặt trời chiếu lên mái nhà, hạ nhiệt cho bề mặt mái tôn, giảm được lượng nhiệt truyền vào bên trong ngôi nhà mà sơn cách nhiệt cao cấp MYHOPE còn giúp tiết kiệm điện tiêu thụ hằng tháng. Sự thoáng mát từ việc sử dụng sơn chống nóng cho mái nhà giúp chúng ta giảm tần suất sử dụng các thiết bị làm mát trong nhà.

Tăng tính thẩm mỹ

Việc lựa chọn và sử dụng sơn cách nhiệt cao cấp MYHOPE chính là giải pháp chống nóng hiệu quả, tăng độ bền cho mái nhà, giúp mái nhà luôn mới và bền đẹp theo thời gian.

Để nhận tư vấn và chọn mua sơn chống nóng cho mái nhà hãy liên hệ ngay đến Sơn MYHOPE Việt Nam qua thông tin được chia sẻ chi tiết ở dưới chân trang bài viết nhé!

Trả lời