Bên cạnh việc xây dựng tường hai lớp, trồng nhiều cây xanh,…để chống nóng, thì việc áp dụng sơn chống nóng cho tường là giải pháp hiệu quả, ít tốn kém nhất hiện nay. Vậy sơn chống nóng cho tường có mang lại hiệu quả tốt? Tác dụng của việc sơn chống nóng cho tường là gì? Cùng Sơn MYHOPE Việt Nam tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

sơn chống nóng cho tường

Sơn chống nóng cho tường – Giải pháp chống nóng hiệu quả

Sử dụng sơn chống nóng cho tường có hiệu quả không là điều thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Trên thực tế, hiệu quả của sơn chống nóng cho tường phụ thuộc nhiều vào độ dày của lớp sơn. Độ dày càng cao, hiệu quả chống nóng càng tăng. Việc sử dụng sơn chống nóng cho tường sẽ giúp hạ nhiệt lên đến 10 độ C, còn khi sơn chống nóng cho mái tôn có thể hạ nhiệt được lên đến 18 độ C.

sơn chống nóng cho tường

Cơ chế hoạt động sơn chống nóng ngoài trời cho tường nhà

Sơn chống nóng cho tường bên trong thành phần có chứa các chất tạo màng siêu liên kết. Từ đó, phản xạ lại một lượng lớn tia ánh sáng mặt trời (tia UV), làm giảm nhiệt độ bề mặt tường. Nhờ đó, không gian bên trong ngôi nhà trở nên mát hơn, giúp chống nóng hiệu quả. Màng sơn càng dày thì khả năng chống nóng và khả năng cách nhiệt càng cao. Đó là cơ chế hoạt động của sơn chống nóng cho tường hiện nay.

sơn chống nóng cho tường

Tác dụng của sơn chống nóng cho tường

Giảm nhiệt, chống nóng hiệu quả

Thay vì phải sử dụng tối đa các thiết bị điện làm mát, thì nay đã có sơn chống nóng cho tường. Với thành phần đặc biệt, sơn chống nóng cho tường giúp nhà bạn giảm được từ 10 độ C. Từ đó, mang lại không gian mát mẻ, thoáng đãng và dễ chịu cho các gia đình. Ngôi nhà sẽ được làm mát ngay cả những ngày nắng nóng đến 40 độ C, đây thật sự là một giải pháp để làm mát hiệu quả trong những ngày hè nóng bức.

Tiết kiệm điện năng

Những ngày nắng nóng chúng ta thường dùng rất nhiều quạt, điều hòa để giúp ngôi nhà mát hơn. Điều này khiến cho tiền điện mỗi tháng không ngừng tăng cao. Nhưng với cơ chế hoạt động chống nóng của sơn chống nóng cho tường, nhà của các bạn được làm mát và giảm nhiệt lên đến 10 độ C. Vì vậy, các bạn không cần phải sử dụng quá nhiều máy lạnh, điều hòa nữa. Từ đó, lượng điện năng tiêu thụ cũng sẽ ít hơn, giúp tiết kiệm điện năng và tiền điện mỗi tháng.

Màng sơn bền vững

Với tính chất màng sơn không hấp thu nhiều bức xạ từ mặt trời, màng sơn sẽ trở nên dẻo dai và bền vững hơn. Bên cạnh đó, màng sơn của sơn chống nóng cho tường sẽ khó bị phai màu hơn. Từ đó, tường nhà sẽ luôn bền màu theo thời gian. Kết cấu của màng sơn vững chắc, khó bị bong tróc, ngôi nhà sẽ khó có thể xuất hiện các hiện tượng loang màu, phai màu. Và nghiêm trọng hơn là xuất hiện các vết nứt do phải tiếp xúc với nắng quá nhiều. Từ đó, ngôi nhà sẽ được bảo vệ một cách toàn diện về tuổi thọ lẫn tính thẩm mỹ.

Đa công dụng

Ngoài khả năng chống nóng hiệu quả, sơn chống nóng cho tường còn mang lại những công dụng như bảo vệ công trình, sơn chống nóng cho tường giống như một chiếc áo giáp bảo vệ cho công trình, chống nấm mốc, chống rạn nứt. Gia tăng tính thẩm mĩ cho công trình bởi sơn chống nóng cho tường có màu sắc hài hòa, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Tiết kiệm tối đa 25-35% chi phí điện năng của hệ thống điều hòa, máy lạnh. Chống thấm vượt trội.….

Để nhận tư vấn và chọn mua sơn chống nóng cho tường hãy liên hệ ngay đến Sơn MYHOPE Việt Nam qua thông tin được chia sẻ chi tiết ở dưới chân trang bài viết nhé!

Trả lời