Sơn chống thấm trong nhà mang đến lợi ích rất lớn đối với không gian sống hay làm việc của bạn. Có rất nhiều lý do nên sử dụng sơn  chống thấm trong nhà có thể bạn chưa biết. Bài viết dưới đây chúng tôi cũng đề cập đến một vài sai lầm dễ mắc phải khi lựa chọn, sử dụng sơn chống thấm trong nhà.

sơn chống thấm trong nhà

Sử dụng sơn  chống thấm trong nhà mang đến nhiều lợi ích.

Lý do nên sử dụng sơn chống thấm trong nhà

Đúng như tên gọi, sơn chống thấm trong nhà với chức năng chính là để chống thấm, ngăn sự sự xâm nhập của nước vào bề mặt tường. Vì nếu để nước lọt qua sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc, rêu tường xuất hiện gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sơn  mang đến nhiều lợi ích khác, cụ thể như sau:

Sơn chống thấm trong nhà với chức năng bảo vệ

Sơn chống thấm trong nhà có đặc tính vượt trội nhờ khả năng kiềm hóa, chống nước hiệu quả, muối hóa nên nước không thể phá vỡ kết cấu. Đối với bề mặt tường tiếp xúc với nguồn ẩm nhiều như nhà tắm thì có thể lựa chọn lát đá để chống nước thấm vào kết cấu. Để có hiệu quả cao hơn thì khách hàng nên sử dụng sơn chống thấm một lớp rồi mới tiến hành lát đá.

Đối với vị trí sàn nhà có tiếp xúc với nhiều nguồn ẩm khác nhau. Khách hàng cũng được khuyến khích nên sơn một lớp chống thấm trước khi lát đá để có thể bảo vệ nền gạch trước sự xâm hại của các nguồn ẩm.

sơn chống thấm trong nhà

Ngôi nhà của bạn được bảo vệ tuyệt đối khi sử dụng sơn chống thấm tốt.

Sơn chống thấm trong nhà với những lợi ích tuyệt vời

Sử dụng sơn chống thấm trong nhà giúp cho công trình khi sơn sẽ hoàn chỉnh hơn mang đến lớp sơn đều màu hơn và tạo độ bóng phù hợp bền bỉ với thời gian.

Thêm vào đó là khả năng tạo sự kết dính nên giúp cho lớp sơn phủ lên không bị bong rộp ra nhìn rất mất thẩm mỹ. Cùng với đó là giúp tiết kiệm một lượng sơn phủ điều này giúp bạn giảm một lượng chi phí bỏ ra.

Các sơn chống thấm trong nhà thường được áp dụng trong các công trình xây dựng hiện nay

sơn chống thấm trong nhà

Myhope – SHIELD COLOR: Sơn Chống Thấm Màu – thùng 18L

sơn chống thấm trong nhà

Myhope – SHIELD COLOR: Sơn Chống Thấm Màu Loại 5L/LON

sơn chống thấm trong nhà

Myhope – WATERPROOF: Sơn Chống Thấm Đa Năng – Thùng 18L

sơn chống thấm trong nhà

Myhope-Floor Paint: Sơn chống thấm sàn cao cấp

Những sai lầm khi sử dụng sơn chống thấm trong nhà

Tiếp theo, chúng ta hãy hãy tìm hiểu về những sai lầm mà nhiều gia chủ mắc phải khi sử dụng sơn chống thấm trong nhà. Cụ thể như sau:

Không chống thấm đồng đều tất cả các vị trí trong nhà

Có một sai lầm của nhiều người là chỉ chống thấm những vị trí dễ gây ẩm ướt mà bỏ qua những nơi khác. Hầu như mọi người chỉ chú trọng sơn chống thấm ở những nơi như nhà vệ sinh, nhà tắm. Vấn đề thấm nước sẽ xảy ra ở bất kỳ vị trí nào trong nhà của bạn. Do đó, hãy chú trọng chống thấm mặt tường ngoài, mái và mặt tiền, hậu của ngôi nhà. Điều đó giúp cho tuổi thọ ngôi nhà của bạn sẽ lâu dài hơn.

Sử dụng sơn chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chống thấm ngay sau khi bỏ lớp sơn cũ

Không riêng về thi công sơn chống thấm tường mà với bất kỳ sơn ở đâu, bạn hãy giữ cho ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ, khô ráo để đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất. Khi bạn để một thời gian cho tường bớt ẩm như vậy khi sơn lên độ chống thấm tốt và mà sơn cũng trở nên đẹp hơn.

Ham rẻ chọn loại sơn không uy tín

Nhiều khách hàng ham rẻ nên đã lựa chọn những sơn chống thấm trong nhà hay sơn nội thất, sơn ngoại thất giá rẻ nên chất lượng không tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn để quý khách hàng lựa chọn. Một trong số đó không thể bỏ qua dòng Sơn My Hope đang “làm mưa làm gió” với những tính năng vượt trội. Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên website sonmyhope.vn để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Trên đây là bài viết nêu lý do mà quý khách hàng nên sử dụng loại sơn  chống thấm trong nhà. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

TỔNG CÔNG TY

Trụ sở: Nhà Số 1, Ngách 14/5, Ngõ 54, Đường Ngọc Hồi,Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy 1: CCN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, H.Thanh Oai, Hà Nội

Nhà máy 2: KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An 

Trả lời