Nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Sơn phản quang ra đời để giải quyết các vấn đề về nhận diện biển báo, vạch kẻ, vạch phân chia… Ứng dụng sơn phản quang tốt nhất trong giao thông và trong các ga ra xe.. Hay bất cứ công trình nào cần dễ dàng nhận diện.

son phan quang tot nhat
Sơn phản quang ra đời để giải quyết các vấn đề về nhận diện biển báo,….

Sơn phản quang là gì?

Là dòng sơn gốc dầu chứa những hạt bi phản quang. Hay chính xác hơn là phản chiếu ánh sáng. Khi có ánh sáng chiếu vào lớp sơn phản quang sẽ phản xạ lại và đưa hình ảnh tới mắt người dùng. Giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy khi trời tối hay ban đêm. Nhờ cơ chế đó mà ánh sáng phản xạ lại vào mắt khiến ta nhìn thấy được mọi vật.

Hiện tượng phản quang bao gồm 3 kiểu như sau:

  1. Khuếch tán
  2. Phản chiếu gương
  3. Phản quang.

Trong đó, Phản quang là hiện tượng mà ánh sáng chiếu ngược trở lại nguồn sáng.

Sơn phản quang phải được thi công bằng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề. Để phát huy hết tác dụng của lớp sơn này. Sơn phản quang cần có lớp lót để tạo độ bám dính giữa bề mặt bê tông. Hay nhựa đường với lớp phản quang bên trên. Sơn phản quang có các màu cơ bản để lựa chọn: trắng, đỏ, vàng, đen, xanh…

Đối với 1kg sơn phản quang có thể sơn trên diện tích bề mặt là 12 mét vuông trên 1 lít trên 1 lớp. Quá trình thi công sơn phản quang nên thi công hai lớp để đạt tiêu chuẩn cần thiết.

son phan quang

Ứng dụng sơn phản quang trong cuộc sống

– Đầu tiên kể đến đó là ứng dụng trong giao thông. Sơn vạch chỉ dẫn, sơn biển báo chỉ dẫn, chia làm đường. Sơn tín hiệu dẫn đường…

– Ứng dụng trong các công trình dân sinh. Sơn bó vỉa trong các hầm bãi giữ xe, sơn cột chân tường. Hay các chỉ dẫn trong ga ra xe.

Sơn phản quang được xem như những ngọn đèn sáng trong đêm, chỉ phát huy tác dụng tối đa trong điều kiện thiếu ánh sáng, giúp lái xe hay người sử dụng dễ dàng xác định phương hướng và di chuyển một cách dễ dàng.

son phan quang giao thong
Sơn chỉ dẫn đường
son phan quang giao thong2
Sơn vạch kẻ đường
son phan quang giao thong1
Sơn vạch kẻ đường

Sơn phản quang nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường sơn phản quang, có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Với nhiều đặc tính và giá thành khác nhau. Để tìm dòng sơn phản quang tốt nhất hiện nay. Chúng ta cân nhắc trên các đặc tính vật lý hóa học của sơn, giá sơn, độ bền của sơn trong quá trình sử dụng.

Dòng sơn phản quang tốt là dòng sơn có độ bền cao, nhanh khô, chịu được tác động của môi trường, của tải trọng, bảo vệ được bề mặt bám dính.

Quá trình sử dụng và phản hồi của khách hàng cho thấy các dòng sơn phản quang tốt nhất hiện nay đó là:

tick 2Sơn Nippon: là một trong những dòng sơn vô cùng quen thuộc đối với thị trường Việt Nam. Là dòng sơn phản quang phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Sơn có tuổi thọ cao, khó bong tróc.

tick 2Sơn Seamaster, Sơn Jotun cũng là các dòng sơn có tên tuổi trong việc sơn phản quang các công trình giao thông. Với các đặc tính như chống mài mòn, chống nấm mốc, và chống trơn trượt tốt.

tick 2Sơn xịt Bosny là dòng sơn cao cấp của Thái Lan, có chế độ phản quang giống kim cương với công nghệ đưa hạt kim tuyến vào sơn, dòng sơn xịt của Thái có những ưu điểm vượt trội như sau: Khi có ánh đèn chiếu vào khu vực có sơn phản quang Bosny thì khu vức đó sẽ phát sáng ánh kim tuyến. Dạng chai cầm tay rất dễ di chuyển và sử dụng

tick 2

Sơn My Hope:

+ Quá trình sơn không cần dung môi hòa tan, chỉ cần trộn đều rồi sơn.

+ Sơn thi công nhanh khô, phù hợp với các công trình giao thông. Không mất thời gian ngăn đường, chặn xe.

+ Sơn giúp tạo hiệu ứng 3 chiều nếu phối hợp với lớp nền màu tối như đen hay xanh đen

+ Sơn đa dạng màu sắc để lựa chọn: màu bác, màu vàng ánh kim..

+ Sơn còn được sử dụng vào mục đích trang trí nhà, quán cafe…

tim doi tac mo dai ly son 1

Lời kết

Bài viết đã có phần giới thiệu tóm tắt về tính năng, ưu điểm của các dòng sơn phản quang, để biết được tỉ mỉ hơn về dòng sơn nào tốt nhất hiện nay, thì giá cả cũng là một thước đo quang trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá đầy đủ nhất.

 Liên hệ để trở thành đơn vị đại lý cấp I của sơn MY HOPE

Sơn là một mặt hàng rất cần thiết trong ngành xây dựng. Chúng ta nên đặt chất lượng lên hàng đầu trước khi nghĩ đến các lợi ích kinh tế khác. Thị trường vật liệu xây dựng ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại sơn. Tuy nhiên điều chúng ta quan tâm ở đây là kinh doanh cần phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Có như vậy mới bền vững được. Tuy nguồn cung cấp sơn là chất lượng và đảm bảo yêu cầu cao về kĩ thuật, nhưng sơn My Hope lại có giá thành rất hợp lý. Tập đoàn My Hope cam kết sản phẩm sơn luôn có giá thành ở khung hợp lý nhất để các đại lý ủy quyền có thể cân đối giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang cần tìm một nguồn hàng sơn chất lượng, giá hợp lý thì sơn My Hope là một lựa chọn số 1. Đó là lý do vì sao sơn My Hope được mọi Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 1 thập kỷ nay. Hợp tác với Tập đoàn Sơn My Hope để được hưởng nhiều ưu đãi, được hỗ trợ mở đại lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

lien he

👍Mở đại lý sơn

👍Tìm đối tác mở đại lý sơn

👍Cần mở đại lý sơn tốt nhất

👍Tư vấn mở đại lý sơn

👍Cửa hàng sơn nước quận 7

👍Sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

👍Cửa hàng sơn nước gần đây

👍Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

Trả lời