Có rất nhiều loại sơn ngoại thất được sử dụng phổ biến hiện nay, nổi bật phải kể đến đó là loại sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất. Vậy sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất là gì? Đâu là thương hiệu sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất tốt nhất hiện nay? Nên mua sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất cao cấp ở đâu? Cùng Sơn MyHope tìm hiểu ngay qua các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất

Sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất

Sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất là sản phẩm sơn phủ ngoại thất được áp dụng công nghệ siêu bền, sử dụng nhựa acrylic copolymer cho ra màng sơn siêu bóng, siêu cứng, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Loại sơn này sở hữu những tính năng nổi bật như  khả năng chống tia cực tím, chống nóng tốt; chống bám bẩn, chống phai màu, chống nấm mốc hữu hiệu, chống thấm nước, dễ dàng sử dụng để trang trí ngoại thất.

sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất

Tìm hiểu về sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất cao cấp MyHope

Sản phẩm sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất – Tutanium Nano do công ty sơn MyHope Việt Nam nghiên cứu và sản xuất là sản phẩm nổi tiếng, được các chủ nhà thầu, chủ đầu tư biết đến và lựa chọn hiện.

Hiện sản phẩm có mức giá bán là là 5.040.000 vnđ/thùng 18 lít và 1.732.000 vnđ/lon 5 lít và 473.000 vnđ/hộp 1 lít.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Không gây độc hại: Sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất cao cấp của MyHope được kiểm chứng an toàn với con người, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ.
  • Giúp công trình luôn sạch đẹp, bền vững theo thời gian: Với các hạt Nano, sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất MyHope giữ cho ngôi nhà luôn sạch và đẹp bởi tính năng chống bụi bám bụi, rất rễ được rửa sạch khi trời mưa.
  • Màu sơn bền, độ phủ cao cùng với đó là khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc hiệu quả, giúp cho sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất ngày càng được ưa chuộng.

Ngoài cung cấp sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất, Sơn MyHope Việt nam còn cung cấp các loại sơn bóng khác như: sơn bóng ngoại thất cao cấp; sơn bóng nội thất cao cấp; sơn siêu bóng nội thất men sứ nano.

sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất

Lý do nên chọn mua sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất cao cấp tại Sơn MyHope Việt Nam?

Khi tìm hiểu về các thương hiệu, công ty sản xuất và phân phối sản phẩm sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất uy tín, không thể nào không nhắc đến Sơn MyHope Việt Nam – thương hiệu sơn được đông đảo khách hàng, chủ đẩu, nhà thầu lựa chọn. Bởi:

  • Sản phẩm sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất tại công ty Sơn MyHope Việt Nam được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kết hợp với các phát minh mới được mua từ các nước lớn trên thế giới như Mỹ.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tổng công suất sản xuất sơn đạt 100 triệu lít sơn mỗi năm.
  • Sản phẩm được kiểm chứng an toàn với con người và thân thiện với môi trường nhờ tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ.
  • Hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges đều được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Rohm & Hass (Mỹ), Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Eliokem (Pháp), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…

Để nhận tư vấn và đặt mua sơn siêu bóng men sứ nano ngoại thất cao cấp, chính hãng, giá tốt tại Sơn MyHope Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua nguồn thông tin được chia sẻ chi tiết ở phần bên dưới chân trang web nhé!

Trả lời