Xây mối quan hệ hợp tác giữa sơn My Hope và các đại lý trên nền tảng hai bên cùng có lợi. “Win –Win” chính là phương châm cốt lõi tạo nên sự bền vững trong việc hợp tác làm ăn lâu dài với sơn My Hope. 

tim doi tac mo dai ly son 1
Tìm đại lý

Hãng sơn My Hope mong muốn tìm kiếm được những đại lý cùng tâm huyết. Là những người cùng chí hướng và cùng chung một lợi ích trong kinh doanh. Nền tảng của nhà sản xuất lớn mạnh chính là có hệ thống đại lý lớn mạnh. Và nền tảng của các đại lý lớn mạnh chính là tìm được nhà sản xuất Sơn vừa có tâm vừa có tầm. Trong đó, nhà sản xuất luôn tạo điều kiện cho các đại lý.

tong dai ly son

Tầm nhìn từ nhà sản xuất sơn My Hope

Năm 2022, để đáp ứng nhu cầu thị trường về sơn nước, hãng sơn My Hope cần tìm đối tác để phân phối các dòng sản phẩm của công ty, gồm có đa dạng các chủng loại, màu sắc và tiêu chuẩn: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn bóng, sơn siêu bóng, sơn kháng kiềm…

Hãng sơn My Hope mong muốn tìm được đối tác hợp tác ở trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Phân phối trên địa bàn rộng khắp, đáp ứng từ nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng như sơn sửa nhà cửa hay những công trình quy mô khu vực và quốc gia.

Không giới hạn về khoảng cách địa lý hay vùng miền, hệ thống phân phối sơn của nhà sản xuất, đáp ứng mọi đơn hàng và việc giao hàng đến cho đại lý là hoàn toàn miễn phí dù cửa hàng của bạn có ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam

Hãng sơn My Hope có chính sách dành riêng cho những đại lý sơn lâu năm cấp I phát triển hệ thống đại lý cấp II và cả những đối tác mới lần đầu hợp tác phát triển.

dai ly son
Tầm nhìn từ nhà sản xuất sơn My Hope. Chúng tôi đang Tìm đối tác mở đại lý sơn.

MÀN CỬA THANH HƯƠNG còn cung cấp rất nhiều giải pháp dịch vụ may rèm cửa, giá tốt nhất thị trường.

👍List kinh nghiệm mở đại lý sơn năm 2022

👍Tổng đại lý sơn My Hope tuyển đại lý năm 2022

👍Tổng đại lý sơn My Hope tuyển đại lý năm 2022

👍Cửa hàng sơn nước quận 7

👍Cửa hàng sơn nước gần đây

👍Tư vấn mở đại lý sơn My Hope tại 63 tỉnh thành

👍Sơn Siêu Bóng Men Sứ

👍Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

👍Cửa hàng sơn nước Bình Dương

Các cam kết khi trở thành đối tác của hãng sơn My Hope

tick 3 Với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại từ Hoa Kỳ, các dòng sơn My Hope cam kết chất lượng trên từng sản phẩm được bán ra thị trường. Với các gói bảo hành dài hạn trên 5 năm. Và trong quá trình sản xuất, nhà máy luôn tìm cách cải thiện sản phẩm nhằm tối ưu hóa các ưu điểm. Đưa thêm các tính năng mới vào các dòng sơn. Không ngừng cải tiến công nghệ và làm mới các sản phẩm.

Pastel Brown Abstract Leaf Instagram Story Highlight Covers

tick 3 Việc bảo hành sẽ được hãng trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm. Khi đại lý bán sản phẩm của My Hope là đang bán chính uy tín và danh dự của nhà sản xuất. Chính vì vậy với bất cứ một phát sinh nào nếu có từ chất lượng của sản phẩm thì đó chính là vấn đề của nhà máy. Đến nay chưa ghi nhận có bất cứ phát sinh nào trong quá trình bán hàng. Đây cũng là mấu chốt để khẳng định đẳng cấp của sơn My Hope.

son xin cho moi cong trinh e1646671760810
Sơn xịn cho mọi công trình

tick 3Chính từ việc nhà sản xuất cam kết được về chất lượng sản phẩm và đưa ra giá thành mức chiết khấu hợp lý. Nên đối với các đối tác của sơn My Hope, nhà sản xuất cam kết thu hồi hàng hóa. Và hoàn tiền đầu tư nếu như có bất cứ vấn đề nào về chất lượng sản phẩm được phát hiện và ảnh hưởng đến việc kinh doanh của đại lý.

mo dai ly son 2
My Hope đang Tìm đối tác mở đại lý sơn

Lời kết

Đồng hành cùng hãng Sơn My Hope ngay hôm nay. Để cùng đội ngũ nhân viên và hệ thống đối tác của hãng, tạo nên những bước đột phá ấn tượng trong năm 2022. Với nhiều tiềm năng phát triển và sự thuận lợi đến từ yếu tố thị trường. Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay chính là nắm bắt được yếu tố: thiên thời, địa lợi việc nhân hòa chính là việc mà bạn sẽ quyết định trở thành đối tác của hãng sơn My Hope. Nắm trong tay các yếu tố để thành công thì việc thành công chỉ còn chờ vào quyết định của chính bạn mà thôi. Hãy liên hệ với My Hope ngay hôm nay để trở thành đại lý độc quyền nhé.

Lien he ngay

Trả lời