Theo hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam, tiếng anh gọi là Vietnam Paint and Printing Inl Association – VPIA: Ngành sơn là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng 10%/ năm. Để đồng hành cùng ngành xây dựng đang phát triển như vũ bão. Dựa trên tốc độ tăng trưởng này, chúng ta dễ dàng đánh giá việc kinh doanh sơn trở thành một trong những ngành có lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Hãy nắm lấy cơ hội có một không hai này để hợp tác cùng hãng sơn My Hope. Và có cơ hội mở ngay một đại lý sơn nơi bạn đang sinh sống. Hãng Sơn My Hope đang tìm kiếm các đại lý để cùng mở rộng phạm vi phân phối các dòng sơn My Hope. Chúng tôi có nhiều dòng sơn và nhiều phân khúc khách hàng.

tong dai ly son
Ngành sơn là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng 10%/ năm.

    Điều kiện để làm đại lý sơn My Hope

tick 1Các đại lý Sơn cần có pháp nhân: là doanh nghiệp hoặc kinh doanh hộ gia đình có đăng ký với nhà nước. Đối với các cá nhân lần đầu kinh doanh. Cần tiến hành các thủ tục đăng ký tại cơ quan quản lý cấp huyện, thành phố nơi bạn sinh sống. Toàn bộ hồ sơ giấy tờ sẽ được giải quyết thông qua Bộ phận một cửa.

tick 1Chấp hành các quy định của nhà nước về giấy phép phòng chống cháy nổ, an toàn, an ninh địa phương.

tick 1Căn cước công dân và chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân trường hợp cần phải bổ sung vào hợp đồng

tick 1Có mặt bằng kinh doanh, hoặc thuê mướn, hoặc kinh doanh tại nhà đều là những hình thức phù hợp cho việc kinh doanh Sơn.

tick 1Và quan trọng nhất đó chính là niềm đam mê kinh doanh, đam mê kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội. Sơn My Hope mong muốn tìm kiếm các đại lý đầy nhiệt huyết, không ngại khó khăn. Cũng như sẵn sàng đầu tư thời gian tâm sức để phát triển công việc kinh doanh của mình.

tick 1Các thủ tục giấy tờ liên quan, trong quá trình đại lý làm việc, sẽ luôn có nhân viên tư vấn của sơn My Hope hỗ trợ 24/7 để việc thành lập và đủ điều kiện kinh doanh được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi

Với mong muốn đưa thương hiệu sơn chất lượng đến tay người tiêu dùng. Sơn My Hope tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể phát triển hệ thống bán sỉ và lẻ trong ngành kinh doanh sơn. Liên hệ với sơn My Hope, các đại lý dễ dàng mở cửa hàng với vốn kinh doanh thấp. Và nhận nhiều chính sách ưu đãi từ nhà sản xuất.

son ben chac sac mau tuoi
Sơn My Hope tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể phát triển hệ thống bán sỉ và lẻ trong ngành kinh doanh sơn.

Chính sách ưu đãi từ Sơn My Hope

tick 2Có chính sách dành riêng cho nhà phân phối độc quyền của các khu vực

tick 2Hỗ trợ đào tạo nhân sự bán hàng chuyên nghiệp

tick 2Hỗ trợ trang trí, bố trí của hàng, cho mượn sản phẩm mẫu trưng bày

tick 2Hỗ trợ phối màu, tài liệu bán hàng, …

tick 2Hỗ trợ làm thị trường bước đầu.

tick 2Có cơ hội giao lưu học hỏi cùng các đại lý khác trong hệ thống và thường xuyên được tham dự các sự kiện của nhà sản xuất.

Sau khi ký kết thành công các hợp đồng giữa đại lý và nhà sản xuất. Bên cạnh việc thực hiện các điều khoản trong hợp đồng đã ký, Hãng sơn sẽ có bước hỗ trợ để khai trương cửa hàng. Đảm bảo mọi thứ sẽ được hoàn hảo nhất trong ngày đặc biệt này của đại lý.

mo dai ly son 2
Chính sách ưu đãi từ Sơn My Hope

XEM THÊM

Những lợi thế từ Nhà Sản Xuất SƠN MY HOPE

Tập đoàn Sơn My Hope ra đời từ năm 2010 đến nay, không ngừng lớn mạnh. Và đã trở thành thương hiệu uy tín của Việt Nam và Quốc tế. Liên tục cải tiến về chất liệu và công nghệ sản xuất trong mọi lĩnh vực. Cùng đội ngũ nhân lực lành nghề và có trình độ kỹ thuật cao. Tập đoàn Sơn My Hope luôn là những sản phẩm chất lượng đạt và vượt chuẩn.

Hệ thống đại lý sơn My Hope của chúng tôi đã trải dài khắp các tỉnh ở cả 3 miền. Sơn My Hope đã trở nên quen thuộc và gặt hái nhiều thành công. Đây là là một trong các loại Sơn phổ biến trên thị trường Hà Nội & TPHCM hiện nay.

Chất lượng Sơn đã được các cơ quan chuyên ngành thẩm định. Độ bền màu đã được các công trình trải nghiệm. Và chủ đầu tư, người tiêu dùng đánh giá về dòng sơn cao cấp này.

son my hope thuong hieu uy tin
Sơn Myhope – thương hiệu vàng Việt Nam
ban lanh dao sonmyhope e1646671684756
Ban lãnh đạo Tổng đại lý sơn My Hope
dai ly son quang ninh e1646498744552
Tổng đại lý sơn My Hope Quảng Ninh
son myhope tphcm e1646415903166
Sơn Myhope – một đại lý tại TPHCM

Hãy liên hệ với sơn My Hope để nhận ngay ưu đãi. Nhận về mức chiết khấu đặc biệt dành riêng cho đại lý mới năm 2022. Đây là một thời điểm ngành xây dựng chuyển mình và ngành sơn sẽ có những thành tựu rực rỡ. Là giai đoạn vàng để xây dựng của hàng và thiết lập các hoạt động phát triển thị trường. Đừng bỏ lỡ qua cơ hội này nhé!

Lien he ngay
Liên hệ ngay Tổng đại lý sơn My Hope

Trả lời