Để phát triển thương hiệu lớn mạnh hơn nữa, cũng như có thể cung ứng sản phẩm sơn cao cấp, chất lượng đến với khách hàng được nhanh chóng và tốt hơn. Sơn MYHOPE Việt Nam mở rộng chính sách tuyển đại lý phân phối sơn MyHope trên toàn quốc, với vốn đầu tư ban đầu ÍT – cam kết tỷ suất lợi nhuận CAO. Sản phẩm CHẤT LƯỢNG đa dạng. Hỗ trợ CỰC KHỦNG. Liên hệ 0968.011.6990929.561.666 để nhận tư vấn chi tiết và cùng hợp tác ngay hôm nay nhé!

Giới thiệu qua về Tổng công ty sơn MYHOPE Việt Nam

Sơn MYHOPE Việt Nam là công ty lớn chuyên nghiên cứu sản xuất và phân phối ra thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm sơn uy tín, chất lượng cao. Nổi bật như dòng sơn mịn nội thất cao cấp; dòng sơn mịn ngoại thất; dòng sơn trang trí; dòng sơn siêu bóng; dòng sơn trắng trần; dòng sơn siêu bóng men sứ,…

Sản phẩm sơn Myhope được tạo ra trên những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhất đến từ Mỹ và Châu Âu, mỗi dòng sơn đều được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, cũng như thích hợp cho những công trình kiến trúc có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ bền sau nhiều năm.

Các sản phẩm của Công Ty Sơn MYHOPE Việt Nam được sản xuất và kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 14001:2004, tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện nay, Sơn MYHOPE Việt Nam đã thiết lập được hệ thống kênh phân phối, bán hàng với hơn hơn 100 đại lý phân phối hoạt động khắp các tỉnh thành trên cả nước, và tiếp tục sẽ mở rộng và nhân lên cấp số nhân theo từng ngày, từng năm.

Tuyển đại lý phân phối sơn Myhope trên toàn quốc

Ngành sơn đang là một trong các ngành kinh doanh có tốc độ phát triển mạnh với mức tăng trưởng trung bình khoảng 10%/ năm (theo VPIA). Chính vì vậy, việc đầu tư mở đại lý phân phối sơn là một khoản đầu tư chắc chắn, mang đến lợi nhuận cao.

Nhằm đáp ứng và mở rộng thị trường, Sơn MYHOPE Việt Nam đang có nhu cầu tuyển đại lý phân phối sơn MyHope trên toàn quốc với Vốn đầu tư ÍT – Tỷ suất lợi nhuận CAO. Sản phẩm CHẤT LƯỢNG đa dạng. Hỗ trợ CỰC KHỦNG. Đây chính là cơ hội hợp tác kinh doanh tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh hiệu quả.

tuyển đại lý phân phối sơn My hope

Những lợi ích khi trở thành đại lý phân phối sơn MyHope:

 • Thủ tục mở đại lý phân phối đơn giản, nhanh chóng.
 • Nguồn sản phẩm chất lượng, có tiếng trên thị trường.
 • Mức chiết khấu CAO, có cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ các chính sách marketing, quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp.
 • Đào tạo các kỹ năng bán hàng, chốt sale hiệu quả,…
 • Hưởng các chương trình ưu đãi/khuyến mãi hấp dẫn
 • Tư vấn thiết kế cửa hàng/showroom theo tiêu chuẩn
 • Hỗ trợ biển bảng cửa hàng/showroom cho đại lý
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng như catalog, bảng màu
 • Hỗ trợ nhà phân phối trong xuất quá trình hoạt động kinh doanh.

Các chính sách chúng dành cho đại lý phân phối sơn MyHope

Các chính sách dành cho đại lý phân phối sơn MyHope bao gồm: chính sách chiết khấu; chính sách bảo vệ giá; chính sách bảo vệ khách hàng có đại lý; chính sách hỗ trợ về hàng hóa…Mọi người hãy tham khảo chi tiết tại https://sonmyhope.vn/chinh-sach-cho-dai-ly-son-myhope-viet-nam/ nhé!

Để hợp tác và trở thành đại lý phân phối sơn Myhope độc quyền hãy liên hệ ngay đến Sơn MYHOPE Việt Nam qua các thông tin được chia sẻ cụ thể ngay bên dưới chân trang web nhé! Sơn MYHOPE Việt Nam mong rằng sẽ được hợp tác và phát triển cùng với mọi người. Trân trọng!

Trả lời