Bạn đang lên kế hoạch xây dựng và trang trí cho công trình xây dựng nhà ở của mình trong năm 2023 này? Bạn muốn tham khảo về bảng giá sơn nhà để tiện cho quá trình lên kế hoạch tài chính? Vậy hãy tham khảo ngay thông tin mà Sơn MyHope chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

giá sơn nhà

Những yếu tố tác động đến giá sơn nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn, mỗi loại có mức giá khác nhau, điều này là rất bình thường bởi nó bị tác động bởi các yếu tố như:

  • Công nghệ sản xuất sơn.
  • Thành phần cấu tạo ra sơn
  • Loại sơn và tính chất của sơn

Ngoài ra, giá sơn nhà còn bị tác động bởi yếu tố như tình hình thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng. Để sở hữu được loại sơn nội thất, sơn ngoại thất chất lượng có mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng, mọi người nên tìm đến những thương hiệu sơn, địa chỉ sản xuất và phân phối sơn uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng, có thị phần lớn mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là Sơn MyHope.

giá sơn nhà

Bảng giá sơn nhà thương hiệu Sơn MyHope mới nhất 2023

Là một trong những công ty chuyên nghiên cứu sản xuất và phân phối dòng sản phẩm sơn nhà, Sơn MyHope không chỉ đưa ra thị trường những dòng sơn chất lượng cao mà còn có mức giá tối ưu, cạnh tranh. Qua đó, giúp mọi khách hàng có thể trải nghiệm được dòng sơn chất lượng, an toàn.

Để tiện cho việc tham khảo gia, mọi người có thể tham khảo bảng giá sơn nhà của Sơn MyHope dưới đây nhé!

giá sơn nhà

Các dòng sơn nhà do Sơn MyHope sản xuất và phân phối đều sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và đạt 60 ngàn tấn bột trét/năm, kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Hà Nội.
  • Sản phẩm được chứng nhận an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường nhờ tích hợp hệ thống quản lý môi trường nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ.
  • Về nguyên liệu sản xuất, MyHope đã áp dụng nguyên tắc kiểm tra nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu được sử dụng để sản xuất 4 Oranges đều nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như: Rohm & Hass (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Degussa (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), , Eliokem (Pháp), Nuplex (Australia)…

Đặc biệt bảng màu sơn đa dạng, cung cấp hơn 1040 màu sơn đẹp, cùng hệ thống hơn 100 đại lý MyHope pha màu sơn tự động có ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng tư vấn đến quý khách hàng 24/7 về việc chọn màu theo ý, xem trước hình ảnh ngôi nhà, công trình sau khi hoàn thành sơn trước khi đưa ra quyết định chọn mua màu sơn.

Trên đây là thông tin về giá sơn nhà mà Sơn MyHope muốn chia sẻ đến mọi người, mong rằng sẽ hữu ích. Để nhận tư vấn và đặt mua các loại sơn ngoại và nội thất cao cấp, chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường, quý khách có để đặt mua sản phẩm sơn tại hệ thống nhà phân phối Sơn MyHope trên toàn quốc, hoặc liên hệ ngay đến thông tin được chia sẻ ở cuối chân trang web nhé!

Trả lời