Sơn mịn nội thất cao cấp của My Hope là dòng sơn siêu mịn hệ nước, dùng để sơn phủ bên trong căn nhà. Khi sơn tạo ra bề mặt nhẵn mịn, kháng kiềm, chống nấm mốc. Sơn mịn nội thất cao cấp My Hope dùng để trang trí tất cả các bề mặt nội thất ở trong nhà và các khu vực cần trang trí. 

sơn siêu mịn nội thất 1

Ưu điểm của dòng Sơn mịn nội thất cao cấp My Hope

tick 1 Sơn được nghiên cứu phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

tick 1 Đặc biệt sơn dùng trong  nhà nên tuổi thọ  càng  cao  hơn so với kỳ vọng  của  khách hàng.

tick 1 Sơn My Hope có độ  phủ cao mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội, khi có  thể dụng một lượng sơn ít hơn cho cùng một diện tích bề mặt lớn.

tick 1 Sản phẩm rất dễ thi công và tiết kiệm nhân công.

Bi quyet chon mau son cho nha chuan dep

Hướng dẫn sử dụng

Các bước đơn giản giúp sơn dùng bền lâu

 • Bước 1: Lựa chọn bề mặt thi công phù hợp để sơn. Ví dụ như bề mặt vữa xi măng, gạch xây, thạch cao…
 • Bước 2: Làm sạch bề mặt thi công. Lưu ý bề mặt phải phẳng, sạch, không có bụi bẩn hay các tạp chất bám dính…
 • Bước 3: Duy trì độ ẩm của bề mặt cần sơn. Độ ẩm tốt nhất là dưới 16% theo các thiết bị đo chuyên dụng. Hoặc để bề mặt cần sơn khô tự nhiên từ 21 đến 20 ngày trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Tại nước ta – độ ẩm duy trì 60 – 80% và nhiệt độ là 30 độ C. Nếu những ngày nắng nóng gắt, độ ẩm thấp, cần bổ sung tưới nước trước khi sơn. 
 • Bước 4: Dụng cụ thi công sơn có thể linh động. Các dụng cụ như cọ quét, con lăn, súng phun sơn… đều tạo ra hiệu quả sơn tốt. Điều này còn tuỳ thuộc vào từng công trình và vị trí sơn để lựa chọn phù hợp.

Những lưu ý cho người thợ sơn/ người sử dụng khi dùng dòng sơn siêu mịn

 • Lưu ý 1: Các sản phẩm công nghiệp như Sơn không nên để tiếp xúc với trẻ em. Bên cạnh đó người lớn cũng cần tránh hít phải bụi sơn và sơn bám dính lên người. 
 • Lưu ý 2: Đóng nắp kín khi không sử dụng. Bạn cũng nhớ không pha nước vào trong phần sơn bảo quản để dùng sau.
 • Lưu ý 3: Không đổ sơn ra môi trường. Liên hệ với My Hope để được tính toán lượng sơn pha phù hợp, tránh lãng phí sơn.
 • Lưu ý 4: Trên bao bì thùng sơn có cung cấp hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra cũng cung cấp đầy đủ thông tin an toàn của sản phẩm.
 • Lưu ý 5: Bảo quản nơi khô ráo, khoáng mát. Hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

z2383713132201 d2f4c121def613ebb47160f65060b541 1 e1646323968289

Một số gợi ý phối màu khi sử dụng Sơn mịn nội thất cao cấp My Hope

Để giúp quý khách hàng có một ngôi nhà với màu sắc ưng ý. Chúng tôi, những người sản xuất ra dòng sơn siêu mịn dành cho nội thất xin đưa ra một số gợi ý sau. Những gợi ý này sẽ giúp cho bạn nắm được cách phối màu vừa đơn giản lại vừa đẹp. Để từ đó giúp bạn trang hoàng cho không gian nội thất nhà mình.

 • Sử dụng màu Sơn theo phong thủy bản mệnh. Ví dụ như Mệnh kim nên dùng màu vàng, màu xám từ tông nhạt đến đậm đều tốt. Màu vàng được xem là màu may mắn, giúp chủ nhà gặp nhiều điều tốt lành.
 • Sử dụng màu Sơn theo màu tương sinh. Ví dụ như Mệnh Kim có thể dùng màu tương sinh là màu của mệnh thổ gồm có màu cam, màu nâu… Đối với người mệnh kim lớn tuổi thích sự thanh tịnh có thể chọn tông trầm của màu Nâu.
 • Sử dụng màu sơn tránh màu tương khắc. Ví dụ như Mệnh Kim nên tránh dùng các màu tương khắc của mệnh Hoả gồm có các màu đỏ, màu hồng.

Các tông màu sơn tại MYHOPE đều luôn có sẵn và đủ màu để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhà mình.

dai ly son quang ninh
Đại lý sơn Quảng Ninh

Việc lựa chọn Sơn nội thất rất quan trọng đối với công trình của gia đình bạn. Vì nó quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc sống, và tính thẩm mỹ của công trình. Hãy liên hệ với đại lý của My Hope để được tư vấn về giá sơn. Cũng như các yếu tố lựa chọn được dòng Sơn mịn nội thất cao cấp cao cấp nhất của My Hope.

Trả lời