Thị trường sơn ngoại thất hiện nay rất đa dạng và phong phú, để đáp ứng thị hiếu của khách hàng các hãng sơn luôn có sự cạnh tranh về màu sắc, chất lượng, giá thành… điều này đem lại lợi ích không nhỏ cho các khách hàng đang có ý định sơn mới hay tu sửa nhà cửa, các công trình. Với những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào thì việc quyết định sử dụng sơn ngoại thất sẽ dễ dàng hơn .Nhưng cũng có một bộ phận khách hàng phải cân nhắc đến các dòng sơn ngoại thất giá rẻ, liệu rằng với giá thành rẻ thì khách hàng có thể lựa chọn được sơn ngoại thất tốt?

son ngoai that gia re
Sơn ngoại thất giá rẻ?

Sơn ngoại thất giá rẻ KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC SƠN NGOẠI THẤT TỐT

Sơn ngoại thất giá rẻ rất tiết kiệm nếu như khách hàng chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu và có chất lượng tốt đến từ nhà sản xuất sơn My Hope. Trên thị trường sơn Khách hàng dễ dàng tìm được các sản phẩm sơn ngoại thất My Hope ở hệ thống đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành, từ nông thôn đến thành thị.

son min ngoai that
sơn mịn ngoại thất

Có rất nhiều yếu tố tác động chi phối đến giá sơn trong đó có: hãng sơn, loại sơn, tiền nhân công…Ngoài ra giá sơn nhà sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào diện tích căn nhà hay công trình.

Ở trong bài viết nay, sơn My Hope sẽ đưa ra mức giá của các dòng sơn hiện đang có của hãng, không bao gồm các chi phí khác và cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng một số kỹ thuật nhằm tiết kiệm sơn trong quá trình sơn nhà.

Bảng giá sơn ngoại thất My Hope

– MY HOPE – EXTERIOR:  sơn siêu mịn ngoại thất

Giá thành: tính theo thùng 18 lít – 1,680,000 đ; tính theo lon 5 lít – 480,000đ

MY HOPE EXTERIOR
MY HOPE – EXTERIOR

– MY HOPE -GLOSSYEXT: sơn bóng ngoại thất cao cấp

Giá thành tính theo thùng 18 lít – 4,330,000đ; tính theo lon 5 lít- 1,230,000đ; tính theo hộp 1 lít – 320,000đ

Myhope – GLOSSY EXT
Myhope – GLOSSY EXT

– MY HOPE – TITANIUM NANO:  sơn siêu bóng ngoại thất men sứ Nano.

Giá thành tính theo lon 5 lít – 1,650,000đ; tính theo hộp 1 lít – 450,000đ

Myhope – TITANIUM NANO
Myhope – TITANIUM NANO

Các dòng sơn ngoại thất của My Hope có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như đặc trưng của các công trình. Mặc dù tính chất và giá thành khác nhau nhưng cùng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ nên cho ra các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Các dòng sơn của My Hope an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường và phát huy tối đa các ưu điểm và tính năng của dòng sơn.

👍Cách pha màu sơn nước

👍Giá công sơn nước 2022

👍Mở xưởng sản xuất sơn

👍Vàng chanh là màu gì?

👍Sơn nhà màu vàng kết hợp với màu gì?

👍Sơn chống rỉ tốt nhất hiện nay

Các gợi ý tiết kiệm chi phí sơn.

– Cần tính toán lượng sơn và các phụ liệu như bột trét… một cách tỷ mỉ, tránh tính thiếu hay dư. Đối với sơn dư thì việc lãng phí là điều dễ hiểu. Nhưng trường hợp sơn thiếu phải mua bổ sung đôi khi sẽ không có hộp nhỏ để mua buộc phải mua hộp lớn 5kg, 18kg khi dùng cũng sẽ thành dư. Nên sau đó sẽ lãng phí sơn.

son trang tri
Sơn trang tri

– Xử lý bề mặt tường thật tốt cũng là cách tiết kiệm sơn. Đối với các bề mặt tường láng mịn, mật độ sơn bao phủ sẽ tốt hơn, lớp sơn sẽ càng bền đẹp hơn.

– Cần pha sơn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo về số lượng và chất lượng sơn. Nên để người nắm vững kỹ thuật pha sơn thực hiện các thao tác này, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ giúp tiên lượng tốt việc pha và cho ra các sản phẩm chất lượng cao.

ban lanh dao sonmyhope e1646671684756
Ban lãnh đạo Công ty sơn Myhope

– Khi thi công sơn, cần thi công nhẹ nhàng, tránh các giọt sơn đọng lại trên bề mặt tường, hay việc hao hụt khi sơn rơi vãi nhiều trên sàn cũng là một sự lãng phí không hề nhỏ. Quá trình sơn tường cần đảm bảo đường đi của con lăn phải được phủ đều lên bề mặt tường và vừa khít với nhau.

– Cần chú ý khoảng cách giữa các lớp sơn theo đúng kỹ thuật được quy định của nhà sản xuất. Có những lớp sơn chỉ cần 30 phút nhưng cũng có những lớp sơn cần đến 2,3 giờ đồng hồ. Việc tuân thủ này cũng giúp tránh lãng phí sơn rất nhiều.

giay chung nhan
Giấy chứng nhận

Trên đây là những tips để giúp khách hàng tiết kiệm sơn và giảm thiểu tối đa các chi phí khi sơn nhà.

Sơn My Hope cung cấp sơn ngoại thất chất lượng và sơn ngoại thất giá rẻ. Hãy liên hệ để được tư vấn và cung cấp bảng màu, báo giá đầy đủ nhất!

Trả lời