Vàng chanh là màu gì? Màu vàng chanh hợp mệnh gì? Màu nào? Màu này hợp với những người mệnh nào? khắc mệnh nào Cùng SƠN MYHOPE tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vàng chanh hay còn gọi là màu vàng lục. Đây là màu tổ hợp từ màu vàng và xanh lá cây. Nó được gọi như vậy là vì có màu sắc giống vỏ quả chanh. Và rất giống với màu xanh nõn chuối nhưng mang sắc vàng nhiều hơn.

mau vang chanh phong thuy
Màu vàng chanh

Khi cầm bảng màu hoặc quạt màu. Bạn sẽ thấy được nhiều tông vàng chanh có thể nhạt hoặc đậm hơn. Điều này hoàn toàn không có gì lạ. Vì các nhà sản xuất sơn luôn muốn đa dạng màu sắc.

Son nha mau vang kem nhat vang nau vang chanh dat kim hot ga37
Sơn màu vàng kem

Màu vàng chanh sẽ đem lại cho chúng ta một cảm giác tươi trẻ. Nó cũng cho ta cảm giác tràn đầy sức sống giống ánh nắng mặt trời. Vì vậy, nhiều gia đình chọn sơn màu vàng chanh cho ngôi nhà của mình.

Màu vàng chanh không hề bị lỗi mốt mà mang một nét đẹp dịu dàng qua thời gian. Đây sẽ là một màu sắc bạn nên chọn để sơn cho tổ ấm của mình đó.

Màu vàng chanh hợp với màu gì?

Màu vàng chanh kết hợp màu gì?. Trong lĩnh vực trang trí nội thất cũng như trong lĩnh vực thời trang. Màu vàng chanh sẽ rất hợp với những tông màu cobalt. Nó sẽ giúp căn nhà của bạn rất nổi bật đấy.

hinh anh mau vang ket hop
Màu vàng kết hợp màu nào?

Ngoài ra, không chỉ kết hợp màu vàng chanh với những màu lạnh. Bạn cũng có thể phối các màu vàng có chất màu khác nhau với nhau.

Màu vàng chanh hợp và khắc với mệnh gì?

Sau khi đã biết vàng chanh là màu gì, chúng ta cùng tìm hiểu xem màu này hợp và kỵ với mệnh nào nhé!

Vàng chanh hợp với mệnh gì?

Vàng chanh là màu thuộc vào ngũ hành Kim. Theo như quy luật tương sinh, ngũ hành Kim sinh ngũ hành Thủy, vì vậy màu vàng chanh hợp nhất với mệnh Kim, sau là mệnh Thủy.

bang mau phong thuy
Bảng màu phong thủy

Màu vàng chanh kỵ mệnh nào?

Như đã nói ở trên, màu vàng chanh là màu của ngũ hành Kim và trong phong thủy, ngũ hành Kim tương khắc với ngũ hành Mộc. Do vậy, màu vàng chanh khắc với những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc là xanh lục, xanh lá cây.

hinh anh mau vang ket hop voi mau gi thi dep 5
Màu vàng và màu nâu

👍Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

👍Sơn trang trí

👍Sơn Siêu Bóng Men Sứ

👍Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

👍Tư vấn mở đại lý sơn

👍List kinh nghiệm mở đại lý sơn năm 2022

👍Sơn phản quang tốt nhất

Màu vàng chanh hợp với những người như thế nào?

Những người có tính cách năng động, ưa thích sự nhẹ nhàng, không quá mạnh mẽ mà vẫn thể hiện được cá tính riêng.

son nha mau vang ket hop mau gi2 768x552 1
Sơn màu vàng kết hợp

Nếu màu vàng chanh thuộc mối quan hệ tương sinh với ngũ hành bản mệnh, nó sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều may mắn, tài vận.

thiet ke noi that mau vang chanh 12
Không gian nội thất sơn màu vàng chanh

Trên đây SƠN MYHOPE đã giải đáp cho bạn vàng chanh là màu gì và một số thông tin khác như màu vàng chanh hợp và kỵ với mệnh nào, hợp với những người như thế nào. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về màu sắc đặc biệt này.

Trả lời