Chia sẻ List kinh nghiệm mở đại lý sơn năm 2022. Đây là bài viết vô cùng hấp dẫn mời bạn cùng đón đọc!

  • Bạn đang loay hoay tìm con đường kinh doanh thành công?
  • Bạn vốn ít nhưng vấn muốn đầu tư một cửa hàng bài bản?
  • Bạn muốn tìm kiếm một lĩnh vực ít rủi ro, mà như cầu khách hàng lớn…?

KINH NGHIEM MO DAI LY SON

Xin chúc mừng bạn vì đã tìm đến bài viết này và tìm đến Sơn My Hope. Hệ thống sơn My Hope đang tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng đại lý trên 63 tỉnh thành.  Quá trình phát triển mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước, Sơn My Hope đã tư vấn, giải quyết các vấn đề và đúc rút  kinh nghiệm để rút ngắn thời gian thành công của các đại lý. Bất cứ công việc kinh doanh nào cũng sẽ có những công thức để thành công. Việc tìm ra cốt lõi của vấn đề giúp các đại lý sẽ nhanh chóng phát triển được mạng lưới KH. Và từ đó tạo ra được thu nhập từ những tháng đầu tiên.

Bí quyết thành công cốt lõi của kinh doanh

tick 1Nắm vững bản chất kinh doanh chính là thỏa mãn các nhu cầu của con người để kiếm được nhiều lợi nhuận: Vậy nhu cầu của khách hàng trong ngành Sơn là gì? Nằm ở yếu tố nào? Chất lượng, giá cả, mẫu mã, công nghệ, tính năng ưu việt… đối với mỗi khách hàng sẽ có quá trình nắm bắt nhu cầu riêng biệt. Cốt lõi của việc kinh doanh ngành Sơn là tìm ra đúng sản phẩm mà khách hàng cần. Vì nhu cầu đang muốn mua cho công trình của mình rất quan trọng.

nhu cau cua khach hang nganh son
Bí quyết thành công cốt lõi của kinh doanh là hiểu nhu cầu khách hàng.

tick 1Chuẩn bị tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ mới có thể tạo những thành công:  Những điều tưởng chừng như đơn giản, nhỏ nhặt nhưng đôi khi lại là điểm cộng, điểm nhấn để tạo ra giá trị cạnh tranh trên thị trường, đôi khi những điều nhỏ nhặt đó chỉ nằm ở trong việc trình bày sắp xếp cửa hàng, quy trình quản lý, chăm sóc khách hàng, thái độ phục vụ… Sơn My Hope luôn đồng hành cùng đại lý để thiết lập những cơ bản ban đầu. 

tick 1Định vị chính xác nhu cầu của khách hàng: Với mỗi nhóm khách hàng, sẽ có những điểm chung về nhu cầu sử dụng Sơn, khách hàng vùng nông thôn sẽ khác khách hàng thành thị, Sơn dùng ở miền biển sẽ khác sơn dùng ở miền núi, sơn trong các công trình công cộng sẽ khác sơn dân dụng. Chính vì vậy, chuẩn bị tiếp cận khách hàng cần có sự định vị chính xác để tìm thấy điểm chung. Từ đó giúp khách hàng chốt đơn nhanh chóng.

tick 1Nhìn thấy những điều mà người khác không thấy, làm những việc mà người khác không làm được: Nếu bây giờ bạn hỏi thăm ý kiến của người thân, của những người xung quanh về việc mở đại lý sơn chắc hẳn cũng sẽ có người tán thành, cũng có người phản đối nhưng chắc hẳn rằng, nếu có sự đồng hành của hãng sơn My Hope thì thành công sẽ tới sớm hay muộn chỉ còn phụ thuộc vào sự vận hành tích cực của cửa hàng.

mo dai ly son

XEM THÊM

Kinh nghiệm mở đại lý kinh doanh sơn thành công

tick 4Để mở đại lý sơn, bạn phải có mặt bằng kinh doanh. Khác với xu thế hiện đại của một số ngành nghề khác là cửa hàng online. Thì đối với ngành sơn bạn phải có cửa hàng. Và địa điểm là nơi tập trung đông dân cư, và là trung tâm của khu dân cư đó.

tick 4Tìm hiểu hãng sơn để liên hệ nhập hàng. Cửa hàng có thể phân phối sơn của 1 hãng hay nhiều hãng. Trong đó Sơn My Hope là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

tick 4Kết nối mạng lưới các mối quan hệ với các mảng khác trong xây dựng như: chủ thầu, bên vật liệu khác: cát sỏi, bất động sản… để có thông tin khách hàng, từ đó tiếp cận đúng nhóm khách hàng có nhu cầu

tick 4Cần chuẩn bị vốn tốt, từ khoảng 100 triệu đến 200 triệu. Chủ yếu là duy trì cửa hàng và nhập đơn hàng đầu tiên, khi chưa kịp thu hồi công nợ.

tick 4Và điều cuối cùng My Hope muốn chia sẻ đó chính là tính kiên trì, chịu khó, không bỏ cuộc và luôn kiên định với lựa chọn làm đại lý cho hãng sơn My Hope. 

son my hope thuong hieu uy tin
Sơn Myhope – thương hiệu vàng Việt Nam
mau son myhope
Các dòng sơn Myhope
dai ly son quang ninh e1646498744552
Đại lý sơn Quảng Ninh

Trên đây là những kinh nghiệp tạo nên những doanh nghiệp sơn thành công trong các năm vừa qua. Hãy liên hệ với My Hope ngay. Để có thể nhận các chính sách ưu đãi dành riêng cho mở đại lý năm 2022.

Trả lời