Tư vấn mở đại lý sơn Myhope cấp 1 với nhiều chính sách ưu đãi hiện nay. Đại dịch covid đang dần được khống chế, nền kinh tế bước vào giai đoạn phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng. Tạo nên làn sóng kinh doanh bất động sản mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều đó là một minh chứng sống động cho sự hồi sinh. Đặc biệt trong ngành xây dựng trong thời gian tới đây. Thị trường sơn nước để phục vụ cho công nghiệp xây dựng hứa hẹn sẽ là một mặt hàng vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư kinh doanh.

TU VAN MO DAI LY SON CAP 1

Nhà sản xuất sơn My Hope đang tuyển đại lý sơn cấp I với nhiều chính sách ưu đãi

Để gỡ rối cho nhà đầu tư khi đang phân vân lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Nhà sản xuất sơn My Hope đang tuyển đại lý sơn cấp I với nhiều chính sách ưu đãi. Sơn My Hope mong muốn mở rộng đại lý kinh doanh tại 63 tỉnh thành. Để khách hàng dễ dàng có cơ hội tiếp cận với dòng sơn chất lượng công nghệ cao. Hệ thống đại lý sơn My Hope sẽ không bị hạn chế bởi các chính sách phát triển của hàng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về chính sách ưu đãi của My Hope.

    Nguyên tắc hoạt động

tick 5 e1646934588168Nhà sản xuất phải chia sẻ lợi nhuận cùng đại lý, kèm theo đó là các cơ hội, lợi ích, và đồng hành xuyên suốt.

tick 5 e1646934588168 Luôn luôn có sự quan tâm, chăm sóc đại lý để có sự gắn kết mật thiết giữa đại lý và hãng sơn.

tick 5 e1646934588168Đảm bảo lợi ích của đại lý dưới những thay ngoại cảnh của thị trường.

tick 5 e1646934588168 Đảm bảo tính công bằng giữa các hệ thống đại lý trên cả nước, áp dụng chính sách đồng đều, nhất quán.

tick 5 e1646934588168Hỗ trợ đại lý phát triển kinh doanh. Với phương châm thành công của đại lý là thành công của doanh nghiệp.
KINH NGHIEM MO DAI LY SON

    Ưu đãi chiết khấu cho đại lý cấp I

tick 1Căn cứ để tính chiết khấu sẽ phụ thuộc vào doanh số đã ký hợp đồng.

tick 1 Khi đạt doanh số mua hàng cam kết, đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo thỏa thuẩn được thực hiện từ đầu quý.

tick 1Mức chiết khấu hoàn toàn độc lập và được tiến hành song song cùng các chương trình hỗ trợ.

>> Mức chiết khấu rất quan trọng bởi sẽ quyết định đến lợi nhuận của các đại lý. chính vì vậy, việc lựa chọn hãng sơn phân phối có mức chiết khấu tốt là yếu tố sống còn của các đại lý.  Hợp tác với nhà xản xuất Sơn My Hope đại lý sẽ đồng thời giải quyết được 2 vấn đề cốt lõi khi mở của hàng. Đó là: chiết khấu tốt và chất lượng đảm bảo.

mo dai ly son cap 1
Ưu đãi chiết khấu cho đại lý cấp I

    Chế độ hàng hóa dành cho đại lý cấp I của sơn My Hope.

tick 2Đại lý cấp I được mượn hàng mẫu để trưng bày, nhà sản xuất gửi mẫu thử nghiệm đối với các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc nhân dịp khai trương đại lý mới.

tick 2Đại lý cấp I được miễn toàn bộ chi phí vận chuyển trên phạm vi cả nước. Nhà sản xuất chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ kho của nhà xản xuất đến kho đại lý.

tick 2Đổi hàng, trả hàng: Nếu sản phẩm bán ra được xác định là có lỗi của nhà sản xuất, thì đại lý sẽ được đổi mới trong vòng 7 ngày tính từ ngày xuất kho. Nhà sản xuất sẽ hỗ trợ tối đa để đại lý giải quyết vấn đề.

mo dai ly son 2

Vì sao nên chọn Sơn My Hope?

My Hope cam kết đưa ra dòng sơn chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu thị trường. Và đồng thời đưa ra chính sách tốt nhất cho đại lý cấp I. Để tránh tình trạng đại lý hoang mang khi lựa chọn nhà cung ứng sơn. Trong bối cảnh khi có sự cạnh tranh mãnh liệt của các hãng sơn và của các cấp đại lý. Sơn My Hope giúp các đại lý tạo ra được sự khác biệt. Qua đó để lại ấn tượng trong lòng KH. Và là sự tồn tại phát triển lâu dài cùng nhà sản xuất.

moi cong trinh deu la mot kiet tac
Tư vấn mở đại lý sơn

XEM THÊM

Không chỉ SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – SỈ sản phẩm SƠN chính hãng.  Tổng Kho Sơn còn là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng với những lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng để giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Không chỉ bán hàng trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến dành cho những khách hàng ở xa. Giờ đây việc mua sơn càng trở nên dễ dàng hơn. Bbạn chỉ cần ngồi tại nhà với các thiết bị kết nối internet trong tầm tay.
  • Hỗ trợ chọn màu nhanh chóng với công cụ Bảng màu Online.
  • Lấy sỉ sơn đúng khối lượng với Phần mềm tính sơn.
  • Hỗ trợ ship hàng khắp toàn quốc với đơn hàng không cần ôm quá nhiều.
  • My Hope còn hướng tới giá thành tốt nhất, chiết khấu cao cho tất cả các đại lý.
son bong
My Hope còn hướng tới giá thành tốt nhất, chiết khấu cao cho tất cả các đại lý. Chúng tôi luôn sẵn lòng Tư vấn mở đại lý sơn cấp I.
son trang tri
Sơn chuẩn cho ngôi nhà đẹp bền lâu
son myhope tphcm e1646415903166
Sơn Myhope – một đại lý tại TPHCM
dai ly son quang ninh e1646498744552
Đại lý sơn Quảng Ninh
son my hope thuong hieu uy tin
Sơn Myhope – thương hiệu vàng Việt Nam
ban lanh dao sonmyhope e1646671684756
Ban lãnh đạo Công ty sơn Myhope Tư vấn mở đại lý sơn cấp I

phu luc chung nhan

giay ket qua thi nghiem
Giấy kết quả thí nghiệm
giay chung nhan quan ly chat luong
Giấy chứng nhận quản lý chất lượng
tieu chuan quoc gia
Dòng sơn đạt tiêu chuẩn

Hãy để lại thông tin để nhà sản xuất sơn My Hope liên lạc với quý đại lý trong ngay hôm nay. Cùng Sơn My Hope tạo ra thành công trong tầm tay.

Trả lời