Rất nhiều gia chủ khi lựa chọn màu sơn nhà còn băn khoăn chưa biết lựa chọn màu nào hợp với bản mệnh của mình. Trong bài viết này sonmyhope.vn chúng tôi xin chia sẻ về kinh nghiệm chọn màu sơn nhà cho giúp gia chủ làm ăn hưng vượng hơn. Hãy cùng theo dõi những cập nhật mới nhất của chúng tôi trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm chọn màu sơn nhà theo bản mệnh và phong thuỷ

  1. Đối với người mệnh kim nên lựa chọn màu sắc nào?

Theo kinh nghiệm chọn màu sơn nhà của nhiều kiến trúc sư cũng như trong phong thuỷ quan niệm rằng đối với người mệnh kim nên lựa chọn các gam mùa để phù hợp với bản mệnh của mình như: màu vàng kim, màu xám, màu bạc, màu trắng…  đây là những màu sẽ mang lại tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ mệnh này.

kinh nghiệm chọn màu sơn nhà
Ceiling White – Sơn siêu trắng trần nội thất
  1. Kinh nghiệm chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh mộc

Với gia chủ mệnh mộc nên chọn các tone màu xanh lá làm màu chủ đạo cho ngôi nhà đồng thời nên kết hợp với các màu xanh nước biển và xanh đen… đây là những màu rất phù hợp cho gia chủ mệnh mộc. Những gam màu này mang lại sự thanh thản về tinh thần cũng như mang lại một cảm giác yên bình cho gia chủ..

kinh nghiệm chọn màu sơn nhà
Insulation Paint – Sơn cách nhiệt cao cấp

Lưu ý: đối với gia chủ mệnh này nên hạn chế những màu của hành kim

  1. Lựa chọn màu sơn cho người thuộc Mệnh Thuỷ

Đối với mệnh này gia chủ nên chọn những màu như: màu vàng ánh kim, màu trắng, màu xanh nước biển… với những màu này sẽ mang lại năng lượng tích cực và sự thuận lợi trên con đường công danh….

Lưu ý: không nên lựa chọn các gam màu tương khắc với mệnh thuỷ đó là màu vàng đất, màu nâu để tránh mang lại sự không may mắn.

  1. Chọn tone màu sơn cho người mệnh Hoả

Gia chủ mệnh hoả để có được sự thuận lợi chủ nhân mệnh này nên ưu tiên các màu chủ đạo đó là màu tím, màu hồng, màu đỏ…

kinh nghiệm chọn màu sơn nhà
Sơn Titanium Nano – sơn siêu bóng ngoại thất men sứ Nano
  1. Gia chủ thuộc mệnh thổ nên lựa chọn màu gì?

Người mệnh thổ tương thích với các màu nâu đất, màu cam, màu đỏ, màu vàng đậm, hoặc có thể kết hợp các màu vàng với màu hồng, màu cam để mang lại sự dung hòa cũng như không gian tinh tế cho không gian đồng thời cũng giúp gia chủ mệnh này mang lại sự thuận lợi.

kinh nghiệm chọn màu sơn nhà

 

Lưu ý: Màu không nên lựa chọn đó là màu xanh là

Những lưu ý khi lựa chọn màu sơn nhà

Hãy lưu ý rằng bên cạnh việc lựa chọn phối màu sơn không phù hợp sẽ làm mất thẩm mỹ mà sẽ khiến cho công trình của bạn kém đi sự hài hoà. Do vậy chúng tôi xin lưu ý những vấn đề như sau:

  1. Nếu bạn lựa chọn màu sơn và nội thất không ăn nhập với nhau

Nếu như bạn lựa chọn màu sơn không và nội thất không hài hoà như vậy sẽ khiến cho không gian làm mất đi sự thẩm mỹ đo vậy bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sơn nhà.

Chẳng hạn nếu bạn chọn màu sơn có tone màu xám thì bạn có thể lựa chọn nội thất có màu sắc là màu xám hoặc màu nâu như vậy sẽ tạo lên sự hài hoà cho không gian.

  1. Không nên phối màu chính – màu nhấn chưa phù hợp

Ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ hay không điều đó phụ thuộc rất nhiều vào cách phối màu nhấn và màu sơn chính của ngôi nhà.

Nếu bạn chọn màu sơn làm điểm nhẫn và màu sơn chính không phù hợp như vậy sẽ làm mất đi sự thẩm mỹ của cả công trình. Do vậy mà nhiều gia chủ luôn lựa chọn màu sơn làm điểm nhấn là những màu sắc đậm như vậy sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật hơn.

Các loại sơn được sử dụng phố biến hiện nay được cung cấp và sản xuất bởi MyHope

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng lựa chọn sơn phù hợp với các công trình như nhà ở, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… do vậy My Hope đã và đang sản xuất, cung cấp ra thị trường các loại sơn như sau:

kinh nghiệm chọn màu sơn nhà
Hệ thống phân phối sơn của công ty Myhope tại Quảng Ninh

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp sơn nào tốt nhất hiện nay?

kinh nghiệm chọn màu sơn nhà

Để đáp ứng được nhu cầu càng cao của khách hàng như hiện nay. TỔNG CÔNG TY SƠN MYHOPE VIỆT NAM. Tự hào là đơn vị mang đến sản phẩm sơn nhà có chất lượng tốt nhất hiện nay với nhiều màu sắc đa dạng giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn cùng với việc kiểm tra nghiêm ngặt và áp dụng công nghệ mới của khoa học do vậy chúng tôi tự tin khẳng định đã mang lại cho quý khách sản phẩm đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật nhất.

Với nguồn nguyên liệu hoá chất được nhập khẩu nổi tiếng từ: Nuplex (Australia), Cray Valley (Malaysia), Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ)… đảm bảo về an toàn chất lượng cho người sử dụng và môi trường xung quanh.  Với sự nỗ lực không ngừng của mình hiện nay Myhope không chỉ cung cấp sản phẩm sơn tại thị trường Việt Nam mà sản phẩm của chúng tôi đã có mắt tại một số quốc gia khác trên thế giới.

Như vậy, Trong bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin về kinh nghiệm chọn màu sơn nhà, các loại sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà MyHope gửi tới quý khách để quý khác tham khảo về lựa chọn. Quý khách có nhu cầu được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

TỔNG CÔNG TY SƠN MYHOPE VIỆT NAM 

Trụ sở: Nhà Số 1, Ngách 14/5,Ngõ 54 ,Đường Ngọc Hồi,Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Nhà máy 1: CCN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, H.Thanh Oai, Hà Nội

 Nhà máy 2: KCN Tân Đức, Đức Hòa,Long AN

Hotline: 0968.011.6990929.561.666

 Website: https://sonmyhope.vn

Trả lời