Sơn siêu trắng trần là loại sơn dùng để làm gì? Dâu là thương hiệu sơn siêu trắng trần được tin dùng nhất hiện nay? Đặt mua sơn siêu trắng trần đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng? Cùng Sơn MyHope tìm hiểu ngay qua các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Sơn siêu trắng trần

Sơn siêu trắng trần

Sơn siêu trắng trần là một loại sơn chuyên dụng được cấu tạo bởi thành phần chính là keo acrylic copolymer. Sơn được sử dụng để  thi công cho bề mặt trần xi măng nội thất, trần cầu trắng, làm vữa trát trần thạch cao góp phần mang đến một không gian đẹp, bền vững theo thời gian.

Sơn siêu trắng trần

Tìm hiểu về sơn siêu trắng trần cao cấp MyHope

Sơn MyHope Việt nam đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sơn siêu trắng trần nội thất cao cấp, không chỉ sở hữu những tính năng phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, mà còn đảm bảo về chất lượng, an toàn khi sử dụng. Hiện sản phẩm đang được bán với mức giá là 1.732.000 vnđ/thùng 18 lít và 496.000 vnđ/lon 5 lít.

Sản phẩm sơn siêu trắng trần thương hiệu MyHope sở hữu những ưu điểm là sơn có độ trắng sáng, độ bám dính rất cao, cho màng sơn mịn. Độ che phủ và dàn trải trên bề mặt sơn tuyệt vời; chịu được tác động từ các phản ứng hoá học trong không khí, khói bụi và mức kiềm nhẹ trong vữa trát tường; chịu được  độ ẩm; an toàn khi sử dụng; màu sơn bền;…

Quý khách hàng có thể đặt mua trực tiếp tại trang website, hoặc liên hệ đến hotline 0968.011.699 – 0929.561.666 nhé! Hoặc có thể tham khảo danh sách nhà phân phối chính hãng, độc quyền của MyHope và lựa chọn địa điểm gần nhất để đến mua nhé!

Ngoài cung cấp sơn siêu trắng trần, Sơn MyHope Việt nam còn cung cấp các loại sơn khác như: sơn siêu bóng nội/ngoại thất men sứ nano; sơn chống nóng; sơn lót kháng kiềm; sơn trang trí ngoại/nội thất…

Sơn siêu trắng trần

Lý do nên chọn mua sơn siêu trắng trần cao cấp tại Sơn MyHope Việt Nam?

Khi tìm hiểu về các thương hiệu, công ty sản xuất và phân phối sản phẩm sơn siêu trắng trần uy tín, không thể nào không nhắc đến Sơn MyHope Việt Nam – thương hiệu sơn được đông đảo khách hàng, chủ đẩu, nhà thầu lựa chọn. Bởi:

  • Sản phẩm sơn siêu trắng trần nói riêng và sản phẩm sơn nói chung tại công ty Sơn MyHope Việt Nam được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kết hợp với các phát minh mới được mua từ các nước lớn trên thế giới như Mỹ.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tổng công suất sản xuất sơn đạt 100 triệu lít sơn mỗi năm.
  • Sản phẩm được kiểm chứng an toàn với con người và thân thiện với môi trường nhờ tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ.
  • Hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges đều được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Rohm & Hass (Mỹ), Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Eliokem (Pháp), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…

Để nhận tư vấn và đặt mua sơn siêu trắng trần cao cấp, chính hãng, giá tốt tại Sơn MyHope Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua nguồn thông tin được chia sẻ chi tiết ở phần bên dưới chân trang web nhé!

Trả lời